VIDEO: Kaka nhận thẻ đỏ vì… trêu đùa với đối thủ

THỨ HAI, 14/08/2017 10:22:00

Vnbongda.vn - Ricardo Kaka đã nhận thẻ đỏ vì lí do rất “hài hước” trong trận đấu giữa New York Red Bulls và Orlando City tại MLS vừa qua.

VIDEO: Kaka nhận thẻ đỏ vì… trêu đùa với đối thủ

Ngay cả Collin - đối thủ của Kaka cũng phân trần với trọng tài về chiếc đỏ này

Kaka nổi tiếng không chỉ bởi lối chơi kỹ thuật, khuôn mặt điển trai mà còn bởi phong cách hiền lành, không tiểu xảo trên sân cỏ. Chính vì vậy mà rất ít lần siêu sao người Brazil phải nhận thẻ phạt từ các trọng tài trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên ở trận đấu vừa diễn ra giữa New York Red Bulls và Orlando City, Kaka đã nhận thẻ đỏ trực tiếp vì lí do rất “trời ơi đất hỡi”.

Khi trận đấu bước vào những phút bù giờ, cầu thủ 2 đội đã có những va chạm trên sân khiến trận đấu bị gián đoạn vài phút. Tranh thủ ít phút gián đoạn này, Kaka đã có hành động mang tính trêu chọc khi ôm mặt Aurelien Collin của New York Red Bulls từ phía sau.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu đã xem lại băng ghi hình và quyết định phạt thẻ đỏ với Kaka vì hành vi không đúng mực.

Các cầu thủ Orlando City tỏ ra rất bực bội với quyết định của trọng tài. Ngay cả Collin cũng đã ra giải thích với trọng tài rằng đó chỉ là một tình huống trêu đùa cùng Kaka.

Tình huống dẫn tới thẻ đỏ của Kaka

Đây có thể coi là quyết định khá oan uổng với cựu cầu thủ Milan và Real Madrid, bởi anh và Collin vốn là đồng đội cũ ở Orlando City, và cả 2 đã cùng cười đùa vui vẻ sau khi Collin phát hiện ra người ôm mặt mình chính là Kaka.

Trận đấu đã kết thúc với phần thắng 3-1 nghiên về phía New York Red Bulls.

Thái Duy

  • Từ khóa