Võ sư Flores muốn trả nợ Tuấn "hạc", nghi ngờ khả năng của Huỳnh Tuấn Kiệt

THỨ BA, 03/10/2017 11:41:00

Vnbongda.vn - Trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh Radio (Canada) mới đây, võ sư Vịnh Xuân phái Nam Anh, Pierre Flores có nhắc đến rất nhiều người như Đoàn Bảo Châu, Hoài Linh, Tuấn "hạc", Cung Lê và ông cũng không quên nói về Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt. 


Võ sư Flores muốn trả nợ Tuấn

Bài viết được đăng tải trên Radio của Canada

Trong buổi phỏng vấn này, võ sư người Canada muốn tái đấu với Tuấn "hạc", người đã đánh bại ông tại hồ Thiền Quang (Hà Nội) vào năm 2009: "Tôi đã mắc bẫy anh ta vào 8 năm trước. Tôi muốn kết thúc chuyện này. 

"Bản thân tôi không muốn phải đấu võ suốt cả cuộc đời nhưng đây là thời điểm tôi muốn khám phá bản thân, hoàn thiện khả năng kung-fu và những bài học của mình".

Trước đó, trong chuyến sang Việt Nam vào tháng 7, Flores đã gây xôn xao dư luận khi lần lượt đối đầu với hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh và đều giành chiến thắng.

Ảnh: Kenh14.vn

Ông cũng tiếp tục gửi lời thách đấu tới võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, tuy nhiên đã không được chấp nhận. Trưởng môn phái môn phái Nam Huỳnh Đạo cho biết cần phải có sự chấp thuận của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền để thi đấu nhưng Chủ tịch Hoàng Vĩnh Giang và Phó Chủ tịch Lê Kim Hòa đã không đồng ý.

Về việc này, Flores đã chia sẻ trên Radio (Canada) rằng ông đã tới TP. Hồ Chí Minh và làm mọi cách để gặp Huỳnh Tuấn Kiệt, thậm chí chỉ xin đến để bắt tay mà không được. Phía Nam Huỳnh Đạo sau nhiều lần né tránh đã đưa ra lý do là phải xin phép Liên đoàn võ thuật cổ truyền thì mới giao đấu.

"Rõ ràng họ muốn bảo vệ ông ấy (Huỳnh Tuấn Kiệt). Đơn giản là họ muốn giúp đỡ lẫn nhau, tôi nghĩ cả ba có mối quan hệ mật thiết" - Flores nghi ngờ.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa