Vượt qua Andy Murray, Novak Djokovic lên ngôi vô địch Paris Masters

THỨ HAI, 09/11/2015 02:01:00

VnBongda.vn - Chỉ sau 90 phút thi đấu, tay vợt số Một thế giới Novak Djokovic đã giành được danh hiệu thứ 10 trong năm 2015 sau khi vượt qua Andy Murray tại trận chung kết Paris Masters.

Vượt qua Andy Murray, Novak Djokovic lên ngôi vô địch Paris Masters


Djokovic nâng cao chức vô địch Paris Masters (Ảnh: BNP Paris Masters)

Như vậy tay vợt người Serbia Novak Djokovic tiếp tục nối dài phong độ hủy diệt khi lần thứ tư đăng quang tại Paris Masters. Gặp lại Andy Murray trong trận chung kết, Djokovic áp đảo hoàn toàn trong set đầu tiên. Anh giành 2 điểm break ở game thứ 3 và thứ 7, qua đó kết thúc chóng vánh set 1 với tỉ số 6-2.

<video1>

Sang set thứ hai, Murray thi đấu tốt hơn. Tuy nhiên đến game thứ 7, Murray để mất điểm break quan trọng khiến Djokovic vươn lên dẫn trước 4-3.

Chung cuộc, Djokovic giành chiến thắng trong set thứ 2 với tỉ số 6-4 và đăng quang chức vô địch Masters thứ 6 trong năm nay.

Về phía Andy Murray, dường như chấn thương lưng dính phải trong trận tứ kết với Richard Gasquet vẫn chưa buông tha anh, bởi vậy Murray thường tỏ ra đuối sức và dễ dàng mắc lỗi trong những tình huống trả giao bóng và đánh bền.


Đây là danh hiệu Masters thứ 6 trong năm nay của Djokovic (Ảnh: ESPN)

"Chúc mừng Novak, anh ấy đã thi đấu tuyệt vời tại giải này và tỏ ra hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị số Một thế giới. Hy vọng rằng sang năm tôi sẽ mạnh mẽ hơn để tái đấu với anh ấy." - Andy Murray trả lời trên BBC sau trận đấu.

Đây là lần đầu tiên tay vợt số Một của Vương quốc Anh lọt được vào một trận Chung kết Paris Masters.

Thanh Thanh

  • Từ khóa