BTC SEA Games 29 lên tiếng vụ "bỏ bom" ĐT nữ Myanmar vì lái xe bị bắt

THỨ SÁU, 18/08/2017 16:16:00

VnBongda.vn - Cách đây ít phút, BTC SEA Games 29 đã đăng thông cáo báo chí lên trang chủ liên quan đến sự việc ĐT nữ Myanmar bị "bỏ bom" sau giờ thi đấu.

BTC SEA Games 29 lên tiếng vụ

(Ảnh: Myanmar Football 12th Player)

Cụ thể, sau chiến thắng 5-0 trước chủ nhà Malaysia, toàn bộ thành viên đội tuyển Myanmar ra xe để trở về khách sạn thì mới tá hỏa khi lái xe chở đội đã... mất tích.

Ngay lập tức, đại diện đội bóng này cũng như đoàn thể thao Myanmar đã tìm cách liên lạc và làm việc với đại diên BTC địa phương. Tuy nhiên, các cầu thủ Myanmar phải chời đợi trong cảnh vật vờ bên ngoài SVĐ UiTM Shah Alam khoảng 1 tiếng mới có thể bước lên xe trở về khách san.

Sau khi sự việc xảy ra, BTC đã lên tiếng xác nhận và cho hay. lý do dẫn tới sự cố hy hữu này là bởi tài xế bất ngờ bị cảnh sát... bắt giữ để điều tra. Theo trang chủ SEA Games 29, cảnh sát Malaysia xác nhận đã tiếp nhận vụ việc để điều tra. 

Cụ thể, người lái xe trên bị cáo buốc là đã có hành vi ăn cắp một chiếc đồng hồ đeo tay của một thành viên đội bóng đá nữ Malaysia vào tối ngày hôm qua 17/8. Sau khi tạm giữ và kiểm tra, nhà chức trách Malaysia còn phát hiện tài xế này không có giấy phép lái xe.

Cảnh sát quận Shah Alam cho biết họ bắt giữ lái xe trên sau khi phát hiện thấy chiếc đồng hồ được báo mất của một quan chức đội nữ Malaysia trên chiếc xe Bus do anh này lái. Phía cảnh sát cho rằng vị quan chức đã vô tình đánh rơi chiếc đồng hồ trên xe, sau đó viên lái xe nhặt được song không trả lại.

Cũng tại thông cáo báo chí, BTC yêu cầu toàn bộ đối tác cần thắt chặt khâu thẩm tra hồ sơ để đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra, ảnh hưởng tới an ninh và an toàn của kỳ đại hội.

Đỗ Hải

  • Từ khóa