Đánh bại tay vợt người Bỉ sau 3 set, Hoàng Nam vượt qua vòng 1 F9 Futures

THỨ BA, 01/11/2016 15:39:00

Vnbongda.vn - Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã có khởi đầu khá suôn sẻ ở vòng 1 F9 Futures. Anh đánh bại Victor Poncelet của Bỉ sau 3 set đấu.

Đánh bại tay vợt người Bỉ sau 3 set, Hoàng Nam vượt qua vòng 1 F9 Futures

(Ảnh: Men's Futures 2016)

Victor Poncelet là tay vợt 18 tuổi đến từ Bỉ và đang nằm ngoài top 1000 ATP. Anh đã tham dự khá nhiều giải Men's Futures trong năm nay, chủ yếu là ở châu Âu, nhưng thành tích tốt nhất ở nội dung đánh đơn chỉ là vào đến vòng 2.

Poncelet bắt đầu đến Việt Nam thi đấu từ giải F7 và F8, đều dừng bước từ vòng 1. Còn Hoàng Nam ở giải này được xếp hạt giống số 4 nên có phần nhỉnh hơn tay vợt Bỉ.

Ưu thế của Hoàng Nam được thể hiện rõ trong set 1 khi tay vợt Việt Nam giành chiến thắng 6-4. Tuy nhiên đến set 2, Poncelet đã chơi đầy hứng khởi, liên tục gây khó khăn cho Hoàng Nam và giành được break để kết thúc set đấu với thắng lợi 7-5.

Dù vậy, ở set 3 quyết định, Hoàng Nam đã thi đấu đúng phong độ và giành chiến thắng 6-4, qua đó đánh bại Poncelet để tiến vào vòng 2 đơn nam. Trước đó trong hôm qua, Hoàng Nam cũng đã vượt qua vòng 1 đôi nam cùng người đánh cặp Chen Ti (Đài Loan Trung Quốc).

Anh Ngọc - Hải Sơn

  • Từ khóa