Đổi người đánh cặp, Hoàng Nam thắng trận ra quân tại F9 Futures

THỨ HAI, 31/10/2016 15:01:00

Vnbongda.vn - Khi Nguyễn Hoàng Thiên không thi đấu, Lý Hoàng Nam đánh cặp cùng Chen Ti (Đài Loan Trung Quốc) và vượt qua vòng 1 nội dung đôi nam giải quần vợt F9 Futures.

Đổi người đánh cặp, Hoàng Nam thắng trận ra quân tại F9 Futures

(Ảnh: Men's Futures 2016)

F9 là cơ hội cuối cùng để Lý Hoàng Nam tích điểm từ hệ thống giải Men's Futures diễn ra tại Việt Nam trong năm 2016. Tay vợt 19 tuổi bắt đầu thi đấu bằng trận đánh đôi cùng Chen Ti (Đài Loan), với tư cách là hạt giống số 1. Ở phía bên kia lưới, một gương mặt khác của Việt Nam là Artem Vũ bắt cặp cùng Gary Kushnirovich (Mỹ).

Hoàng Nam - Chen Ti chỉ tận dụng được 4 trong số 12 cơ hội giành break trong trận này. Tuy nhiên chừng đó là đủ để đôi vợt hạt giống số 1 đánh bại đối thủ sau 2 set với các tỉ số lần lượt là 6-4 và 6-2, qua đó giành quyền vào tứ kết.

Với cá nhân Hoàng Nam, anh đã nhận tin vui trước trận đấu khi tăng 7 bậc trên bảng xếp hạng ATP, bất chấp thất bại bất ngờ ở vòng 2 nội dung đánh đơn tại giải F8 diễn ra tuần trước.

Cơ hội vào top 500 của Hoàng Nam là không nhiều do khoảng cách từ vị trí 629 của anh đến nhóm này là tương đối xa. Tay vợt số 1 Việt Nam chỉ có thể cố gắng giành vị trí tốt nhất có thể trước khi kết thúc năm 2016.

Ngày mai, Hoàng Nam sẽ bước vào trận đánh đơn đầu tiên tại giải quần vợt F9 Futures.

Diễn biến trận đấu

Anh Ngọc

  • Từ khóa