ĐT nữ Việt Nam 1-1 ĐT nữ Thái Lan: Tuyển nữ Việt Nam rơi vào thế khó

THỨ BA, 22/08/2017 17:26:00

Vnbongda.vn - Dù tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng đội tuyển nữ Việt Nam đã phải chia điểm với đội tuyển nữ Thái Lan.

ĐT nữ Việt Nam 1-1 ĐT nữ Thái Lan: Tuyển nữ Việt Nam rơi vào thế khó

Tổng hợp diễn biến của trận đấu

Hiệp thi đấu đầu tiên đã diễn ra hấp dẫn với rất nhiều cơ hội được tạo ra. Ngay phút 11, Hải Yến đã có pha đá bồi thành công mở tỉ số cho đội tuyển nữ Việt Nam. Những phút sau đó, đội tuyển nữ Thái Lan dồn lên và có khá nhiều cơ hội nguy hiểm.

Đến phút 41, đội tuyển nữ Thái Lan có bàn thắng san bằng cách biệt. Thongsombut đã có tình huống băng lên đón đường bóng nẩy ra và dứt điểm vô cùng hiểm hóc. 1-1 cũng là tỉ số cuối cùng của hiệp 1.

Ảnh: 24h

Bước sang hiệp 2, đội tuyển nữ Việt Nam đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Phút 67, Nguyễn Thị Liễu có cú sút xa đi vọt xà rất đáng tiếc.

Đặc biệt, ở phút 78, cú dứt điểm trong vòng cấm địa của Tuyết Dung đưa bóng đi đập 2 cột dọc khung thành Thái Lan. Tiếc rằng sau đó bóng lại không lăn qua vạch vôi.

Hàng công kém duyên, đội tuyển của chúng ta đã để đội tuyển nữ Thái Lan cầm hòa 1-1. Trận hòa này đã đẩy tuyển nữ Việt Nam vào thế khó. Chúng ta chỉ còn một cách để giành ngôi vô địch là ghi nhiều hơn tuyển nữ Thái Lan 3 bàn trong lượt trận cuối diễn ra vào ngày 24/8.

Ở lượt trận cuối cùng, đội tuyển nữ Việt Nam gặp chủ nhà Malaysia, còn đội tuyển nữ Thái Lan tiếp đón đội tuyển nữ Philippines.

Thái Duy/ Theo Đại Đoàn Kết số ra ngày 22/8/2017

  • Từ khóa