Futsal Việt Nam 1-3 Thái Lan: Trận thua đáng tiếc

THỨ HAI, 15/02/2016 23:11:00

Vnbongda.vn - Trận quyết đấu ngôi đầu bảng C giải vô địch Futsal châu Á 2016 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với thắng lợi 3-1 nghiêng về người Thái, dù các cầu thủ của chúng ta đã chơi rất cố gắng.

Futsal Việt Nam 1-3 Thái Lan: Trận thua đáng tiếc

Dù chơi rất cố gắng nhưng Việt Nam vẫn thất thủ trước Thái Lan. (Ảnh: Facebook)

Dù chơi rất cố gắng nhưng Việt Nam vẫn thất thủ trước Thái Lan. (Ảnh: Facebook)

Trước khi trận đấu bắt đầu, cả Việt Nam và Thái Lan đều đã chắc suất lọt vào tứ kết giải vô địch Futsal châu Á sau 2 trận toàn thắng trước các đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Đài Loan Trung Quốc và Tajikistan.

Ngay từ thời điểm trận đấu bắt đầu, các cầu thủ Thái Lan với trình độ và kỹ thuật vượt trội đã liên tục phối hợp và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành Việt Nam. 

Tuy nhiên trong một ngày thi đấu xuất sắc, thủ môn Văn Huy đã liên tục cản phá giúp Việt Nam cầm hòa Thái Lan sau khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, những nỗ lực của Thái Lan cuối cùng cũng được đền đáp bằng bàn mở tỷ số ngay đầu hiệp đấu. Tuy nhiên Việt Nam lập tức đáp trả bằng bàn gỡ hòa của Xuân Du.

Dù vậy ở những phút thi đấu cuối cùng, thể lực đi xuống khiến các cầu thủ Việt Nam không thể theo kịp Thái Lan, những người vượt trội hơn hẳn về đẳng cấp nên bị thủng thêm 2 bàn nữa và chấp nhận thua chung cuộc 1-3.

Trận thua trước Thái Lan khiến Việt Nam kết thúc vòng bảng giải vô địch Futsal châu Á 2016 ở vị trí nhì bảng C. Kết quả này khiến chúng ta sẽ phải đụng độ đương kim vô địch Nhật Bản ở tứ kết.

Hải Sơn

  • Từ khóa