Hồ Tuấn Tài: Sau trận đấu với Indonesia tôi đã không ngủ được

THỨ TƯ, 23/08/2017 22:13:00

Vnbongda.vn - Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có những giây phút đáng quên trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào ngày hôm qua 23/8.

Hồ Tuấn Tài: Sau trận đấu với Indonesia tôi đã không ngủ được

Ảnh: 24h

Mặc dù được thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp 2 nhưng U22 Việt Nam vẫn phải chấp nhận kết quả hòa 0-0 với U22 Indonesia. Trong trận đấu này, Hồ Tuấn Tài đã bỏ lỡ 2 cơ hội vô mười mươi. Ngoài ra, tiền đạo này cũng có tình huống tranh bóng với Công Phương dù đã mắc lỗi việt vị, khiến Việt Nam dù đưa được bóng vào lưới nhưng không được công nhận bàn thắng.

Vì vậy, Hồ Tuấn Tài là tâm điểm của mọi sự chỉ trích sau khi trận đấu này kết thúc. Tuy nhiên, tiền đạo này cho biết các đồng đội đã chia sẻ và động viên cầu thủ này rất nhiều.

Chân sút người Nghệ An chia sẻ: “Đêm qua, rời sân tôi cực kỳ thất vọng. Hôm nay, anh em cũng không nói nhiều, nhưng họ đều san sẻ, động viên tôi, giúp tôi nhẹ lòng đi rất nhiều dù cả đêm không ngủ”.

“Tôi biết bản thân mình đã có một trận đấu không tốt, phụ lòng tin của HLV cũng như đồng đội và người hâm mộ. Đó là trách nhiệm lớn và tôi sẽ phải nỗ lực và hiệu quả hơn nữa để có một câu trả lời đến với mọi người” – Hồ Tuấn Tài kết thúc.

Vào 15 giờ chiều mai, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại bảng B với U22 Thái Lan. Với màn trình diễn thiếu thuyết phục trong trận đấu với U22 Indonesia, tiền đạo Hồ Tuấn Tài có thể sẽ không được HLV Hữu Thắng xếp đá chính.

Thái Duy/ Theo Đại Đoàn Kết số ra ngày 23/8/2017

  • Từ khóa