Hoàng Nam giành chiến thắng kép tại F5 Futures

Thứ sáu, 23/09/2016 17:12:00

Vnbongda.vn - Trong hôm nay, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã ra sân thi đấu ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam giải quần vợt Vietnam F5 Futures. Ở cả 2 trận đấu, Hoàng Nam đều giành chiến thắng chỉ sau 2 set.

Hoàng Nam giành chiến thắng kép tại F5 Futures

Hoàng Nam đang thi đấu rất tốt tại F5 Futures. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Hoàng Nam đang thi đấu rất tốt tại F5 Futures. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Trận đấu đầu tiên Hoàng Nam chơi trong hôm nay là tứ kết đơn nam. Phải đối đầu tay vợt được đánh giá thấp hơn là Shinta Fujii, Hoàng Nam không mất nhiều khó khăn để đánh bại tay vợt Nhật Bản sat 2 set với tỷ số 7-5, 6-2.

Đối thủ của Hoàng Thiên ở trận bán kết đơn nam là Xin Gao, tay vợt Trung Quốc hạng 481 thế giới. Chưa đầy 2 giờ đồng hồ sau khi kết thúc trận tứ kết đơn nam, Hoàng Nam tiếp tục cùng người đồng đội Hoàng Thiên thi đấu trận bán kết nội dung đôi nam.

Đối đầu với cặp đôi Bowen và Ito, Hoàng Nam cùng Hoàng Thiên chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ để kết thúc trận bán kết với thắng lợi 2-0. Tỷ số các set là 6-1, 7-6 (2).

Thắng lợi trong trận bán kết đôi nam, Hoàng Nam và Hoàng Thiên sẽ đối đầu cặp Xin Gao (Trung Quốc) và Shintaro Imai (Nhật Bản) trong trận chung kết. Đây là lần dầu tiên Việt Nam có một cặp VĐV lọt vào chung kết đôi nam một giải quần vợt thuộc ITF.

Hiền Thi

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.