Hoàng Xuân Vinh tiết lộ lý do thất bại ở SEA Games 29

CHỦ NHẬT, 27/08/2017 15:03:00

VnBongda.vn - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khẳng định thất bại tại SEA Games 29 sẽ không làm ảnh hưởng gì đến các mục tiêu của anh trong tương lai.

Hoàng Xuân Vinh tiết lộ lý do thất bại ở SEA Games 29

(Ảnh: Song Ngư/Vietnamnet)

Tham dự SEA Games 29 ở 2 nội dung, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được kỳ vọng sẽ thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình tại sân chơi cấp khu vực. Tuy nhiên sau cùng anh chỉ giành được 2 tấm HCB. Đáng chú ý là thất bại ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam mà anh đang là người giữ kỷ lục Olympic.

Trả lời báo chí trong cuộc họp báo vào sáng nay 27/8, Hoàng Xuân Vinh đã giải thích về thất bại của mình.

“Tất nhiên, mọi người đã nhìn nhận tôi với tư cách của một nhà vô địch Olympic. Nhưng trong bắn súng rất khó nói, tâm lý khi thi đấu môn này là một điều phức tạp. Tôi đã gặp một số xáo trộn về tâm lý tại kỳ SEA Games này. Những dư âm của Olympic tôi vẫn chưa thể nào ổn định được", kỷ lục gia Olympic chia sẻ.

"Tôi rất xin lỗi người hâm mộ vì chưa hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Thất bại này cũng giúp tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm”, Hoàng Xuân Vinh nói thêm.

Hoàng Xuân Vinh cũng cho biết anh chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ vì còn nhiều mục tiêu chinh phục trước mắt, gần nhất sẽ là Á vận hội Asiad vào sang năm.

 

  • Từ khóa