Kỷ lục gia Para Games ăn mỳ tôm gây ấn tượng mạnh

Thứ năm, 21/09/2017 11:17:00

VnBongda.vn - 2 kỷ lục gia tại ASEAN Para Games 2017 chia nhau những cốc mì tôm ngay tại địa điểm thi đấu. Hình ảnh này đã gây ấn tượng rất mạnh khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Kỷ lục gia Para Games ăn mỳ tôm gây ấn tượng mạnh

(Ảnh: VTC News)

Đó là hai kỷ lục gia môn cử tạ là Lê Văn Công và Nguyễn Bình An. Bức ảnh chụp lại cảnh hai VĐV trọng điểm của đoàn Việt Nam tại Para Games ngồi ăn mỳ tôm ngay sau thảm đấu, hình ảnh bình dị nhưng gây ấn tượng mạnh cho bất cứ người xem nào.

Cả 2 VĐV Lê Văn Công (hạng 49kg) và Nguyễn Bình Anh (hạng 54kg) đều mang về cho đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam những tấm HCV ở môn cử tạ. Đồng thời họ cũng phá kỷ lục SEA Games tại nội dung của mình.

Thực tế 2 VĐV nói trên đều là những VĐV chủ lực của thể thao khuyết tật Việt Nam, Bình An là kỷ lục gia châu lục với tấm HCV Asian Para Games năm 2014. Trong khi đó, Văn Công vừa vô địch Paralympic cách đây 1 năm. Bởi vậy, những hình ảnh ăn mỳ tôm như trên xuất hiện đã ngay lập tức được lan truyền với sự bất ngờ của đông đảo người hâm mộ.

Hoàng Anh (tổng hợp)/ Theo MASK Online

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.