Marathon Việt Nam tuột huy chương vàng vì... VĐV đến tháng

THỨ BẢY, 19/08/2017 08:30:00

Thêm một niềm hy vọng vàng nữa của thể thao Việt Nam thất bại trong việc săn tìm HCV đầu tiên tại SEA Games 28. Hoàng Thị Thanh chỉ cán đích thứ 2 ở nội dung Marathon sáng nay.

Marathon Việt Nam tuột huy chương vàng vì... VĐV đến tháng

(Ảnh: Zing)

Hoàng Thị Thanh xuất phát khá tốt và duy trì thế bám đuổi với VĐV dẫn đầu trong khoảng thời gian đầu tiên. Nhưng càng về sau nữ VĐV được giới chuyên môn trong khu vực đánh giá rất cao này lại bị tụt lại phía sau so  với VĐV người Philippines.

Sau khi kết thúc phần thi, Thanh chia sẻ mình không đảm bảo đủ thể lực. Thậm chí cô phải uống thuốc giảm đau để có thể thi đấu. Nguyên nhân của việc này được biết Hoàng Thị Thanh đang... đến tháng khiến cơ thể đau nhức, không có thể trạng tốt nhất để thi đấu.

Thất bại trong việc tìm kiếm HCV của điền kinh Việt Nam trong buổi sáng nay khiến giới truyền thông trong khu vực khá bất ngờ. Theo họ, Việt Nam là ứng viên sáng giá cho tấm HCV ở nội dung Marathon tại SEA Games 29 này.

Cũng trong buổi sáng nay, marathon Việt Nam còn thi đấu ở nội dung dành cho nam. Nhưng các VĐV nam Việt Nam thi đấu không tốt . Cả Bùi Thế Anh và Vũ Văn Sơn đều không thể cạnh tranh huy chương ở nội dung này.

  • Từ khóa