Mất chưa đầy 1 phút, "Mayweather Việt Nam" Trần Văn Thảo đã đoạt đai WBC lịch sử

Thứ năm, 23/11/2017 20:16:00

VnBongda.vn - Ngay trong hiệp đấu đầu tiên, võ sỹ Trần Văn Thảo đã hạ knock-out đối thủ người Indonesia George Lumoly, mang về chức vô địch WBC châu Á lịch sử cho quyền anh Việt Nam.

Mất chưa đầy 1 phút,

Chiều nay 23/11, võ sỹ Việt Nam Trần Văn Thảo đã bước vào trận tranh đai WBC châu Á, hạng siêu ruồi, với đối thủ người Indonesia George Lumoly. Trận đấu được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Bước vào trận, tay đấm được mệnh danh là "Mayweather" đã chọn lối chơi tấn công phủ đầu, không cho đối thủ có bất kỳ cơ hội nào. Chỉ sau 11 giây, Văn Thảo đã đánh gục nhà vô địch quyền anh người Indonesia bằng một cú móc trái vào vùng bụng.

<video1>

Clip diễn biến trận đấu

Lumoly sau đó tuy vẫn gượng dậy được nhưng chỉ trụ được thêm nửa phút đồng hồ nữa, trước khi bị hạ knock-out ở giây thứ 41 của hiệp một.

Thắng trận thuyết phục, Trần Văn Thảo nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số 7, đồng thời giành đai vô địch WBC châu Á lần đầu tiên trong lịch sử cho Việt Nam.

TM / Theo MASK Online

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.