Thất bại ở SEA Games, Hoàng Xuân Vinh nói gì?

THỨ BẢY, 26/08/2017 14:28:00

VnBongda.vn - Kỳ vọng vào một chiếc HCV của Hoàng Xuân Vinh ở nội dung mà anh đã làm nên lịch sử tại Olympic rồi cũng tan thành mây khói. Xạ thủ số một Việt Nam chia tay SEA Games mà không giành được tấm HCV nào.

Thất bại ở SEA Games, Hoàng Xuân Vinh nói gì?

Ánh mắt xa xăm của Hoàng Xuân Vinh bên xạ thủ đoạt HCV mà anh cho là "không xuất sắc" (Ảnh: Khám Phá)

Tụt lại rất xa so với người đứng đầu sau 18 loạt bắn, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh có sự khởi đầu không thể tệ hơn ở chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi sở trường. Rõ ràng phong độ của anh có vấn đề và xạ thủ này cũng thừa nhận như vậy với các phóng viên sau thất bại.

"Thực sự tôi thi đấu không tốt ở kỳ SEA Games này, một phần do phải chịu khá nhiều sức ép thành tích và đang có phong độ không tốt", Hoàng Xuân Vinh chia sẻ.

Ở những loạt bắn cuối, dù rất cố gắng nhưng Hoàng Xuân Vinh cũng chỉ có thể vươn lên vị trí thứ 2 chung cuộc. Xạ thủ hiện giữ kỷ lục Olympic ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam tỏ ra rất nghiêm khắc với bản thân mình. Anh nhấn mạnh rằng thất bại ngày hôm nay là do mình "tự thua".

"Ngày hôm nay, tôi bắn kém thực sự chứ VĐV Malaysia không có gì xuất sắc cả. Mọi người nhìn số điểm của anh ta thì thấy (238,3 điểm). Vì muốn có huy chương ở giải thế giới hay Olympic, các xạ thủ phải giành được 242-244 điểm. Tôi bắn kém thì chịu thôi".

Với thất bại hôm nay, Hoàng Xuân Vinh kết thúc SEA Games 29 với 2 tấm HCB ở 2 nội dung tham dự.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa