Vì U23 Việt Nam, tay đấm Việt hạ knock-out đối thủ người Uzbekistan

THỨ TƯ, 31/01/2018 11:58:01

Võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã thi đấu xuất sắc với tinh thần từ đội tuyển U23 Việt Nam để hạ gục đối thủ là võ sĩ người Uzbekistan.

Vì U23 Việt Nam, tay đấm Việt hạ knock-out đối thủ người Uzbekistan

Võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã hạ knock-out đối thủ người Uzbekistan (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong cuộc so găng diễn ra tại thủ đô Tashkent (Uzbekistan) vào ngày Chủ nhật vừa qua, võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã xuất sắc hạ knock-out đối thủ nước chủ nhà là Ahror Sotiboldiyev.

Uzbekistan là một quốc gia có nền boxing rất mạnh. Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Hải đã bình tĩnh và sự dụng lối đánh hợp lý để hoá giải và giành chiến thắng trước đối thủ.

Võ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã sử dụng lối đánh chậm trong hiệp đấu đầu tiên để thăm dò đối phương trước khi đẩy nhanh tốc độ tấn công bằng những pha ra đòn chính xác. Ngọc Hải đã dồn đối thủ vào góc đài và khi tay đấm Ahror Sotiboldiyev không thể phản kháng được nữa, trọng tài đã phải cho dừng trận đấu trong hiệp 3.

Sau trận đấu, Ngọc Hải bất ngờ tiết lộ đội tuyển U23 Việt Nam chính là động lực để anh đánh bại đối thủ nước chủ nhà giữa cái lạnh ở thủ đô Tashkent. Võ sĩ 24 tuổi chia sẻ với Zing.vn:

"Tất cả vì màu cờ sắc áo. Thất bại đáng tiếc của U23 Việt Nam trước Uzbekistan càng làm tôi có thêm động lực để đánh bại họ trên đấu trường boxing".

Nguyễn Ngọc Hải hiện đang tập luyện tại đội Cocky Buffalo. Tay đấm đến từ Thành phố Hồ Chí Minh từng giành huy chương vàng boxing toàn quốc năm 2015. Sau khi chuyển lên thi đấu chuyên nghiệp, thành tích của anh là 1 thắng và 2 hoà.

Hồng Phú / Theo MASK Online