Võ sư Flores tuyên bố sẽ quay trở lại "đại náo" Việt Nam ngay tháng 1/2018

THỨ BẢY, 30/12/2017 09:12:55

Võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Canada Pierre Francois Flores mới đây đã tiết lộ về kế hoạch trở lại Việt Nam của ông.

Võ sư Flores tuyên bố sẽ quay trở lại
Võ sư Flores tuyên bố sẽ quay trở lại đại náo Việt Nam ngay tháng 1/2018
Võ sư Flores trong trận đấu với võ sư Karated Đoàn Bảo Châu hồi tháng 7/2017 (Ảnh chụp màn hình)

Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây với đài Radio-Canada, võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores cho biết ông dự định sẽ trở lại Việt Nam ngay tháng 1/2018 tới.

Vị võ sư này tiết lộ, mục đích chuyến đi lần này của ông vẫn là để tranh tài với làng võ Việt, mà cụ thể là để phục thù "một đối thủ đã đánh bại tôi năm 2009".

"Hồi đó tôi thua vì mắc bẫy anh ấy. Từ đó tới nay tôi đã giành thời gian 8 năm để tập luyện và nghiên cứu võ thuật", võ sư Flores chia sẻ.

Tuy không nêu đích danh, nhưng từ mốc thời gian 2009, có thể thấy người mà võ sư Flores nhắc tới là võ sư Tuấn "hạc" ở Hà Nội. Chi tiết "mắc bẫy" mà Flores nhắc đến là việc võ sư này "bị" mời uống cà phê trước khi giao đấu, vốn được ông sử dụng để "bao biện" cho thất bại của mình.

Năm 2017 vừa qua, võ sư Flores đã sang Việt Nam vào hồi tháng 7 và gây xôn xao dư luận với hàng loạt lời thách đấu tới các cao thủ làng võ Việt. Võ sư này cũng đã trực tiếp đánh bại 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh trong các trận đấu mang tính chất giao lưu.

TM / Theo MASK Online