Võ sư Flores muốn trở lại Việt Nam trả nợ Tuấn "hạc" vào tháng 1

Thứ bảy, 30/09/2017 09:30:00

VnBongda.vn - Chỉ vài tháng sau khi gây chú ý trong dư luận với những màn thách đấu và tỉ thí với các võ sư của Việt Nam, Francois Flores nhiều khả năng sẽ trở lại nước ta vào tháng 1 tới. Lí do cho chuyến đi này là để trả nốt "món nợ" với Tuấn "hạc", ngư

Võ sư Flores muốn trở lại Việt Nam trả nợ Tuấn

Nhiều khả năng võ sư Flores sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 1 (Ảnh: Radio Canada)

Thông tin này được trang Radio Canada tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Flores. Theo đó, ông muốn tái đấu với Tuấn "hạc", người đã đánh bại ông tại hồ Thiền Quang (Hà Nội) vào năm 2009.

Võ sư người Canada cho biết: "Tôi đã mắc bẫy anh ta vào 8 năm trước! Tôi muốn kết thúc chuyện này. Bản thân tôi không muốn phải đấu võ suốt cả cuộc đời nhưng đây là thời điểm tôi muốn khám phá bản thân, hoàn thiện khả năng kung-fu và những bài học của mình".

Trước đó, trong chuyến sang Việt Nam vào tháng 7, Flores đã gây xôn xao dư luận khi lần lượt đối đầu với hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh và đều giành chiến thắng.

Ông cũng tiếp tục gửi lời thách đấu tới võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tuy nhiên đã không được chấp nhận. Trưởng môn phái môn phái Nam Huỳnh Đạo cho biết cần phải có sự chấp thuận của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền, tuy nhiên Chủ tịch Hoàng Vĩnh Giang và Phó Chủ tịch Lê Kim Hòa đã không đồng ý.

Tiếp đó, võ sư Vịnh Xuân người Canada cũng nhận được lời thách đấu của Cung Lê, một võ sư người Mỹ gốc Việt. Flores cho biết dù Cung Lê gửi lời thách đấu vì không hiểu những gì ông làm ở Việt Nam tuy nhiên ông cũng chấp nhận thử thách này.

Hồng Phú / Theo MASK Online

Các môn thể thao khác

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Chính thức: Hà Nội đăng cai tổ chức SEA Games 31 năm 2021

Phiên họp Thường trực Chính phủ được chủ trì bởi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay đã quyết định chính thức Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31 vào năm 2021 và nhất trí giao TP. Hà Nội tổ chức đại hội thể thao này.