Trước trận Basel vs Man City: Sane hồi phục thần kỳ, Pep mừng thầm

THỨ BA, 13/02/2018 15:30:00

Vào thời điểm trận đấu Basel vs Man City đã cận kề, những thông tin bất ngờ về tình trạng chấn thương của Leroy Sane khiến NHM "the Citizen" có quyền hy vọng anh sẽ ra sân trong trận đấu rạng sáng mai.

Trước trận Basel vs Man City: Sane hồi phục thần kỳ, Pep mừng thầm

Tình huống vào bóng ác ý dẫn tới chấn thương của Sane (Ảnh: Twitter)

Như đã đưa tin trước đó, với chấn thương gặp phải trong trận đấu với Cardiff tại cúp FA, Leroy Sane được dự đoán phải mất 7 tuần mới có thể hồi phục được. Trong qungx thời gian trên, cầu thủ người Đức sẽ lỡ khoảng 11 trận đấu của Man City trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên tài năng trẻ người Đức đã có quá trình hồi phục thần tốc đến kinh ngạc, và hiện được cho là có thể sẽ bất ngờ được sử dụng trong trận đấu với Basel sắp tới.

Trả lời phỏng vấn trước trận, HLV Pep Guardiola xác nhận cậu học trò cưng của mình đã rất cố gắng để có thể bình phục sớm nhất.

"Tôi rất bất ngờ. Cậu ấy rất chăm chỉ. Sane còn trẻ nhưng tôi cũng không ngờ cậu ấy lại có thể chuyên nghiệp đến thế", HLV Pep Guardiola ca ngợi học trò.

"Hiện tình trạng của Sane không phải là hoàn hảo, nhưng cậu ấy muốn giúp toàn đội", Pep chia sẻ.

"Cậu ấy cùng chúng tôi sang Thụy Sỹ và đó là tin mừng. Đội ngũ chuyên gia trị liệu của Man City và bản thân cậu ấy đã làm rất tốt".

Nếu trở lại trong trận đấu với Basel vào đêm nay, Sane sẽ chỉ lỡ 3 trận đấu của Man City, thay vì 11 trận như dự đoán trước đó. Đây rõ ràng là một tin không thể mừng hơn với CLB Man City và các CĐV trung thành cảu họ.

TM / Theo MASK Online