Cận cảnh pha vào bóng cực kì ghê rợn tại Champions League, tái hiện cú 'kung fu' của De Jong

THỨ NĂM, 19/07/2018 09:28:01

Một tình huống vào bóng 2 chân vào giữa người đối thủ đã xuất hiện trong trận đấu tại vòng sơ loại Champions League giữa Videoton va Dudelange.

Cận cảnh pha vào bóng cực kì ghê rợn tại Champions League, tái hiện cú 'kung fu' của De Jong

(ảnh: Youtube/ XP)

Vào đêm qua, trong trận đấu tại vòng sơ loại Champions League giữa 2 đội bóng Videoton vs Dudelange đã diễn ra tình huống vào bóng bằng hai chân vô cùng ác ý.

Hậu vệ Bryan Melisse của đội Dudelange, đội bóng của Luxembourg đã có pha vào bóng bằng hai chân ngay giữa người đối thủ theo kiể 'kung fu' và anh tất nhiên đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài sau đó.

Trong tình huống phát bóng lên từ thủ môn của Videoton, cầu thủ này trong lúc tranh bóng đã tung cả hai chân lên không và đạp thẳng vào bụng của cầu thủ Patkai.

The đỏ được đưa ra ngay lập tức cho cầu thủ này là xứng đáng. Nhưng các đồng đội của anh vẫn tranh cãi quyết liệt với trọng tài. Cầu thủ này thâm chí còn xô đẩy và tranh cãi với cầu thủ dự bị đối phương trước khi vào đường hầm.

Kết quả chung cuộc, đội bóng của Bryan Melisse đã để thua 2-1 và thua 3-2 sau 2 lượt trận và dừng bước tại vòng sơ loại này.

Pha vào bóng này gợi nhớ đến tình huống Nigel De Jong đạp vào giữa ngực của Xabi Alonso trong trận chung kết World Cup 2010, tuy nhiên lúc đó cầu thủ của Hà Lan chỉ phải nhận một thẻ vàng.

Video tình huống vào bóng ác ý của Bryan Melisse:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online