CHÍNH THỨC: C1-Champions League phát sóng trực tiếp trên K+ trong 3 mùa giải tới

Thứ ba, 06/03/2018 09:22:00

C1-Champions League đã chính thức được phát sóng trở lại ở Việt Nam, và trực tiếp trên truyền hình K+ trong 3 mùa giải tới.

CHÍNH THỨC: C1-Champions League phát sóng trực tiếp trên K+ trong 3 mùa giải tới

C1 châu Âu-Champions League đã chính thức được phát sóng trở lại ở Việt Nam. (Ảnh: UEFA)

Theo thông tin của VnBongda, Cúp C1 châu Âu-Champions League sẽ chính thức được phát sóng trên K+ bắt đầu từ đêm nay (07/3) và 3 mùa giải nữa.

Như vậy, K+ sẽ trở thành đơn vị duy nhất trong số các đài truyền hình Việt Nam mua được bản quyền UEFA Champions League với bản hợp đồng kéo dài 3 mùa giải.

K+ với tư cách là một đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình đã rất nỗ lực trong những đàm phán, ký kết với UEFA để nhận được quyền phát sóng Champions League. K+ đã mua gói bản quyền đầy đủ, hấp dẫn nhất của Champions League.

Vào lúc 02h45 đêm nay (07/3), Champions League sẽ diễn ra 2 trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về vòng knock-out Champions League 2017-2018 giữa PSG vs Real Madrid, Liverpool vs Porto.

Không những vậy, K+ cũng mua bản quyền phát sóng các trận đấu còn lại của Europa League, kể từ lượt về vòng 16 đội.

Đây là một tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ Việt Nam bởi trước đó Champions League và Europa League đã bị dừng sóng, cắt sóng từ giữa mùa giải 2016-2017.

Thành Đạt / Theo MASK Online

Châu Âu

Nhận thẻ đỏ oan ức, Ronaldo bật khóc tức tưởi

Nhận thẻ đỏ oan ức, Ronaldo bật khóc tức tưởi

Cristiano Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu giữa Valencia vs Juventus ở Cúp C1 châu Âu đêm qua do trọng tài chính xác định cầu thủ này có hành vi nắm đầu hậu vệ đối phương.