Di Maria cảnh báo Real Madrid, so sánh PSG đá như Barcelona

THỨ HAI, 12/02/2018 14:58:06

Tiền vệ Di Maria của Paris Saint-Germain đã lên tiếng cảnh báo đội bóng cũ Real Madrid trước cuộc tái ngộ ở vòng knock-out Champions League.

Di Maria cảnh báo Real Madrid, so sánh PSG đá như Barcelona

Di Maria đã lên tiếng cảnh báo Real Madrid. (Ảnh: Zimbio)

Di Maria so sánh lối chơi của Paris Saint-Germain hiện tại giống với Barcelona - đội bóng đã bỏ xa Real Madrid 17 điểm trên bảng xếp hạng La Liga hiện tại.

Tiền vệ người Argentina tự tin khẳng định PSG thi đấu dựa trên trường phải kiểm soát bóng, nhập cuộc chủ động, trong khi Real Madrid trông chờ bàn thắng nhờ phản công nhanh. 

"Chúng tôi có phong cách gần giống Barcelona. Trong khi đó, Real Madrid dựa vào những pha phản công để ghi bàn. Khi đối phương mất bóng, các cầu thủ di chuyển rất nhanh lên phía trên để tiếp cận khung thành. Họ có những con người thích hợp với điều đó".

Bên cạnh đó, Di Maria nhận xét PSG mạnh hơn rất nhiều so với năm ngoái. Đây được xem là lời cảnh báo tới Real Madrid trước cuộc tái ngộ ở vòng knock-out Champions League.

"Với trận gặp Real Madrid, bạn sẽ cần không chỉ những nhân tố xuất sắc trong đội hình, mà phải có thêm may mắn để giành chiến thắng. Nhưng PSG mùa này mạnh hơn năm ngoái"

Ở một khía cạnh khác, tiền vệ người Argentina cũng đưa ra đánh giá giữa Cristiano Ronaldo và Neymar.

"Họ có nhiều điểm tương đồng, như rất nhanh, mạnh mẽ ở các tình huống 1 vs 1... Neymar nhỏ người hơn Ronaldo, nhưng có lẽ đó là lợi thế của tiền đạo này".

Di Maria cảnh báo Real Madrid, so sánh PSG đá như Barcelona
Lịch thi đấu vòng knock-out Champions League

Thành Đạt / Theo MASK Online