Hé lộ tình huống Karius "biếu không" bàn mở tỷ số cho Real Madrid, hóa ra tất cả là vì Ramos

CHỦ NHẬT, 27/05/2018 20:33:00

Sergio Ramos đã có những tác động đến thủ môn Karius khiến anh mắc liên tục sai lầm dẫn đến hai bàn thua của Liverpool trong trận chung kết Champions League.

Hé lộ tình huống Karius

Sergio Ramos đã có nhiều pha xấu chơi trong trận đấu này (Ảnh: Getty)

Thủ môn Loris Karius đã có một đêm ác mộng tai Kiev khi anh mắc lỗi trực tiếp trong 2 bàn thua dẫn đến thất bại 3-1 của Liverpool trước Real Madrid trong trận chung kết Champions League.

Đầu tiên, thủ môn này tạo cơ hội cho Real Madrid mở tỉ số khi ném bóng thẳng vào chân của Karim Benzema.

Tiếp đó, Karius cũng chủ quan không đấm cú sút xa của Gareth Bale để bóng bay thẳng vào lưới, ấn định kết quả 3-1 cho Real Madrid.

Nhưng khi xem lại đoạn video trước đó, Seggio Ramos đã có những tác động nhất định khiến cho thủ thành người Đức mắc những sai lầm này.

Vào phút 49 của trận đấu, trong một tình huống tham gia tấn công, Sergio Ramos trong nỗ lực thoát khỏi sự truy cản của Van Dijk đã có pha bay người về trước và vung cùi chỏ vào mắt thủ môn Karius.

Thủ môn của Liverpool sau đó đã tỏ ra đau đớn và sau đó có những lời phàn nàn với trọng tài. Tuy nhiên không có án phạt nào được đưa ra.

Chỉ một phút sau đó, Karius đã mắc sai lầm đầu tiền khi ném bóng mà không nhìn thấy Benzema đang đưa chân ra.

Sau trận, Loris Karius đã khóc rất nhiều vì những sai lầm của mình, anh đi vòng quanh sân vận động để xin lỗi các cổ động viên Liverpool.

Sergio Ramos cũng là nguyên nhân chính dẫn đến chấn thương khiến Mohamed Salah rời sân ngay trong hiệp một khi trung vệ này có pha va chạm khiến Salah chấn thương vai.

Tình huống Sergio Ramos tác động đến Loris Karius:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online