Thua thảm vì Real Madrid quá may, Klopp gây sốc vì hát xúc phạm đối thủ bằng lời lẽ nặng nề

CHỦ NHẬT, 27/05/2018 22:32:00

HLV Juergen Klopp khoác vai các cổ động viên Liverpool cùng nhau hát hò là những hình ảnh được bắt gặp vào buổi sáng nay sau khi Liverpool thua Real Madrid tại Champions League.

Thua thảm vì Real Madrid quá may, Klopp gây sốc vì hát xúc phạm đối thủ bằng lời lẽ nặng nề

Dù thua cuộc nhưng HLV Juergen Klopp vẫn rất lạc quan

Chỉ vài giờ sau trận thua của Liverpool tại chung kết Champions League trước Real Madrid, nhiều người đã nhìn thấy HLV Juergen Klopp ở một nhà hàng hát hò cùng các cổ động viên.

Ông cùng những cổ động viên của Liverpool khoác vai nhau, và cùng hát lên những câu hát về trận đấu, và ám chỉ Real Madrid may mắn khi thắng cuộc.

Họ cùng đồng thanh hát: "Chúng ta đã thấy Cup châu Âu. Madrid may mắn chết tiệt. Chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ, và sẽ mang lại nụ cười ở Liverpool".

Klopp khoác vai một cổ động viên Liverpool đang mang chiếc huy chương bạc của mình, ông cùng những người này thoải mái hát hò và tỏ ra không hế buồn bã sau thất bại.

Hai sai lầm đêm qua của thủ môn Karius khiến Liverpool thua cuộc. Tuy nhiên Juergen Klopp không hề chỉ trích mà tỏ ra thông cảm cho thủ thành này.

Trả lời họp báo sau trận, ông nói:

"Sai lầm thứ hai là do cậu ấy đã mắc sai lầm trước đó. Thật khó để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu. Loris biết điều đó và mọi người cũng vậy. Điều đó thật đáng buồn trong một trận đấu như thế này, và cả trong mùa giải này:.

"Tôi thông cảm cho cậu ấy. Karius vẫn là một chàng trai tuyệt vời".

Video Juergen Klopp cùng các cổ động viên hát hò:

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online