Khán giả Việt Nam vẫn được theo dõi Champions League qua internet

THỨ TƯ, 07/03/2018 23:15:00

UEFA vừa ra thông báo chính thức về việc sẽ tiếp tục cho phép khán giả Việt Nam theo dõi các trận đấu của Champions League qua internet.

Khán giả Việt Nam vẫn được theo dõi Champions League qua internet

UEFA vẫn tiếp tục trực tiếp Champions League trên trang chủ (Ảnh: UEFA)

Sau khi K+ đạt thỏa thuận với UEFA về việc phát sóng các trận đấu tại UEFA Champions League và UEFA Europa League từ nay cho đến hết ba mùa giải tiếp theo, đã có nhiều lo ngại về việc những khán giả không có điều kiện sử dụng dịch vụ của K+ sẽ không thể theo dõi các trận đấu của hai giải hàng đầu châu Âu qua internet. 

Tuy nhiên, tối ngày 7/3, mọi thắc mắc đã được gỡ bỏ khi trang Facebook chính thức của UEFA Champions League đã đưa ra thông báo về vấn đề này. 

Thông báo trên có đoạn: "Đài truyền hình tại Việt Nam đã có hợp đồng trình chiếu các trận đấu trong khuôn khổ Champions League và Europa League cho khán giả Việt. Tuy nhiên, hợp đồng của nhà đài với UEFA bao gồm MỘT trận đấu MỖI NGÀY. Các trận còn lại trong ngày, các bạn có thể theo dõi TRỰC TIẾP qua livestream trên trang chủ UEFA.com. Link livestream sẽ được kích hoạt và cập nhật trên trang chủ của các giải đấu vào khoảng 15 phút trước giờ bóng lăn.

"Ví dụ: Tuần này, đài truyền hình nắm bản quyển 3 trận là PSG - Real Madrid, Juventus - Tottenham tại #UCL và Arsenal - AC Milan tại #UEL. Ngoài các trận này, mọi trận còn lại cùng ngày sẽ chỉ được trình chiếu ĐỘC QUYỀN trên trang chủ UEFA.com."

Như vậy, ngoài việc chọn trận cầu "đỉnh cao" nhất trong ngày để theo dõi trên K+, khán giả Việt Nam còn có cơ hội theo dõi các trận đấu khác thông qua địa chỉ quen thuộc trên trang chủ UEFA. 

Tuấn Quang / Theo MASK Online