Không phải vì tiền, Ronaldo hé lộ nguyên nhân anh muốn rời khỏi Real Madrid

CHỦ NHẬT, 27/05/2018 21:58:46

Ronaldo thừa nhận mình có thể rời Real Madrid ngay trong hè này, và nguyên nhân chính sẽ được anh tiết lộ trong vài ngày tới tuy nhiên không phải do tiền bạc.

Không phải vì tiền, Ronaldo hé lộ nguyên nhân anh muốn rời khỏi Real Madrid

Ronaldo đã giành được 5 chức vô địch Champions League trong sự nghiệp. (Ảnh: AP)

Sau khi giành chức vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp cùng Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã làm xôn xao dư luận khi tiết lộ tương lai của mình.

Anh thừa nhận mình có thể rời Bernabeu ngay trong hè này.

Ronaldo nói rằng việc mình ra đi không phải vấn đề tiền bạc mà là do một nguyên nhân khác.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Marca, CR7 cho biết:

"Tiền không phải là vấn đề. Tôi đã giành 5 chức vô địch Champions League và 5 Quả bóng vàng thế giới, tôi đã làm nên lịch sử, và thậm chí có thể nhiều hơn nữa. Tôi không buồn vì tôi biết mình đóng góp nhất gì cho đội bóng. Tôi không muốn xóa nhòa khoảnh khắc này với những người đồng đội tuyệt với của tôi, những nhà vô địch".

"Tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì bây giờ. Tôi sẽ không giấu diếm, trong vài ngày tới tôi sẽ nói. Cuộc sống đôi khi không chỉ là vinh quang".

Kết thúc mùa giải cùng chức vô địch Champions League, Ronaldo còn giành được danh hiệu vua phá lưới ở giải đấu này lần thứ 7.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định giờ chưa phải là lúc thích hợp để nói về tương lai nhưng anh cũng không hối hận khi sẽ nói lên sự thật vào những ngày sắp tới.

"Bây giờ chưa phải là lúc, nhưng tôi sẽ thành thật. Tôi không nói quá nhiều, nhưng khi cần thì tôi sẽ nói. Dĩ nhiên tôi có một vài thứ để nói ra, nhưng giờ thì chưa thích hợp, tôi sẽ không hối hận bởi những gì mình sắp nói đều là sự thật".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online