Mourinho: Champions League là nguyên nhân đưa Sanchez đến M.U.

THỨ TƯ, 21/02/2018 15:23:03

HLV Jose Mourinho khẳng định tham vọng thi đấu tại Champions League là nguyên nhân tiền đạo Alexis Sanchez gia nhập M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 vừa qua.

Mourinho: Champions League là nguyên nhân đưa Sanchez đến M.U.

Alexis Sanchez mới chỉ ghi 1 bàn thắng sau 5 trận đấu cho M.U. (Ảnh: Getty)

Alexis Sanchez đã đầu quân cho M.U ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 vừa qua, trong khi tiền vệ Henrikh Mkhitaryan chuyển đến Arsenal theo chiều ngược lại.

Theo đó, HLV Jose Mourinho khẳng định tham vọng thi đấu tại Champions League là nguyên nhân tiền đạo người Chile quyết định gia nhập M.U.

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Sevilla tại vòng 16 đội Champions League, HLV Jose Mourinho phát biểu:

"Chúng tôi đã có thêm một tân binh trong mùa Đông, đó là Alexis Sanchez. Chúng tôi có thể chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhưng đã quyết định thực hiện thương vụ này ngay lập tức. Chúng tôi cảm thấy mình cần cậu ấy. Việc M.U tham dự Champions League tạo ra sức hút lớn. Và Alexis Sanchez đã nỗ lực hết mình để được thi đấu ở sân chơi này.

Với một HLV, thật khó để tạo động lực cho các cầu thủ khi tham dự một giải đấu mà chúng tôi không muốn như Europa League. Nhưng chúng tôi đã vô địch giải đấu đó để tham dự Champions League nên động lực thi đấu của chúng tôi là rất rõ. Chúng tôi luôn muốn được đối đầu với những đội bóng xuất sắc nhất. Vậy nên, Alexis Sanchez muốn tới đây để thi đấu cho một đội bóng tại Champions League.

Tôi biết Alexis Sanchez là một cầu thủ giỏi và hy vọng rằng cậu ấy sẽ là một phần của đội bóng trong trận đấu ngày mai".

Thành Đạt / Theo MASK Online