SỐC: Tiết lộ lý do không ai ngờ nổi khiến Karius liên tục mắc lỗi trong trận chung kết Champions League

THỨ BA, 05/06/2018 07:23:00

Các bác sĩ đã xác nhận lý do thủ môn của Liverpool bị mất tập trung và liên tục mắc sai lầm trong trận chung kết Champions League.

SỐC: Tiết lộ lý do không ai ngờ nổi khiến Karius liên tục mắc lỗi trong trận chung kết Champions League

Pha va chạm giữa Karius và Ramos (Ảnh: ZDF)

Cụ thể, ở phút 49 trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool, trong một tình huống tham gia tấn công, Sergio Ramos trong nỗ lực thoát khỏi sự truy cản của Van Dijk đã có pha bay người về trước và vung cùi chỏ vào mắt thủ môn Karius.

Thủ môn của Liverpool sau đó đã tỏ ra đau đớn và có những lời phàn nàn với trọng tài. Tuy nhiên, đã không có án phạt nào được đưa ra cho trung vệ của Real Madrid.

VIDEO: Tình huống phạm lỗi rất kín của Ramos với Karius

Karius dường như đã dính chấn thương khá nặng sau pha va chạm này. Mới đây, anh đã tới bệnh viện Massachusetts General ở Boston (Mỹ) để có những kiểm tra cụ thể. Sau đó, các bác sĩ của bệnh viện này xác nhận Karius đã bị bị chấn động vùng đầu sau tình huống va chạm với Ramos.

Tiến sĩ Ross Zafonte - người trực tiếp tiến hành kiểm tra cho Karius cho biết: "Sau khi xem lại băng ghi hình và có buổi kiểm tra toàn diện, chúng tôi kết luận rằng Karius đã bị chấn động ở trận đấu diễn ra ngày 26/5/2018 (trận chung kết Champions League)".

"Tại thời điểm xét nghiệm, các triệu chứng còn sót lại cho thấy Karius có triệu chứng rối loạn thị giác và điều này có thể xảy ra ngay sau tình huống va chạm (với Ramos). Điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới màn trình diễn của anh ấy".

"Chúng tôi cũng muốn lưu ý rằng tình hình chấn thương của Karius đã hồi phục đáng kể. Chúng tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ sớm hồi phục hoàn toàn dựa theo những kết quả của cuộc kiểm tra".

Ít phút sau pha va chạm trên, Karius đã mắc sai lầm ngớ ngẩn khi có pha ném bóng quá vội vàng và bị Benzema cản phá, khiến bóng lăn dội ngược trở lại và từ từ lăn vào lưới trống.

Không dừng lại ở đó, đến cuối trận, Karius tiếp tục có pha xử lí lóng ngóng khi không thể bắt dính cú dứt điểm từ xa của Gareth Bale, qua đó giúp Real Madrid ấn định chiến thắng với tỷ số 3-1.

TD/Theo MASK Online