Trước khi làm chấn thương Salah, Ramos từng "ra đòn" tương tự với Alves ở trận chung kết năm ngoái

THỨ HAI, 28/05/2018 10:48:00

Trước khi phạm lỗi và làm chấn thương Mohamed Salah, Sergio Ramos dường như đã có những "tập luyện" khi anh đã "ra đòn" tương tự với Dani Alves ở trận chung kết Champions League năm ngoái giữa Real Madrid vs Juventus.

Trước khi làm chấn thương Salah, Ramos từng

Tình huống "khóa tay" của Ramos với Salah (Ảnh: Daily Express)

Cụ thể, ở phút 31 trận chung kết Champions League năm nay giữa Real Madrid vs Liverpool, Mohamed Salah đã phải rời sân sau khi bị Sergio Ramos "khóa tay" trong lúc cả hai cùng ngã xuống sau một pha va chạm.

Mặc dù được các bác sỹ vào sân chăm sóc ngay lập tức nhưng Salah không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải nhường vị trí cho Adam Lallana. Thậm chí, trên đường rời sân, ngôi sao người Ai Cập còn bật khóc khi anh biết chấn thương này có thể ảnh hưởng tới khả năng tham dự World Cup 2018.

Sau khi phạm lỗi khiến Salah phải rời sân, máy quay còn bắt được hình ảnh Ramos bật cười trong lúc nhìn cầu thủ của Liverpool tiến vào phía đường hầm.

Tình huống va chạm giữa Ramos và Salah

Mất đi ngôi sao số 1, Liverpool đã đánh mất thế trận và sau đó để thua 1-3 trước Real Madrid. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn video đã "gây bão" trên các trang mạng xã hội ghi lại cảnh Sergio Ramos đã "ra đòn" tương tự với Dani Alves ở trận chung kết Champions League năm ngoái giữa Real Madrid vs Juventus.

Thậm chí, tình huống này cũng diễn ra ở phút 31. Cụ thể, sau khi cố gắng rướn người ra và cố gắng cản ngã Alves, Ramos dường như đã cố gắng "khóa tay" cầu thủ người Brazil khi ngã xuống.

Tuy nhiên, khác với tình huống va chạm với Salah, Alves không hề dính chấn thương còn Ramos phải nhận thẻ vàng sau tình huống va chạm này.

Tình huống va chạm giữa Ramos và Alves

Sau đó, ở trận chung kết này, Real Madrid đã vượt qua Juventus với tỷ số 4-1 và qua đó trở thành đội bóng đầu tiên vô địch Champions League 2 mùa giải liên tiếp.

TD/Theo MASK Online