Xem trực tiếp Liverpool vs Man City, 1h45 ngày 5/4 (tứ kết C1 châu Âu) ở đâu?

THỨ TƯ, 04/04/2018 21:00:00

Xem trực tiếp Liverpool vs Man City, 1h45 ngày 5/4 (tứ kết C1 châu Âu) ở đâu, trên kênh nào? Vnbongda cập nhật lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Tứ kết Cúp C1 Champions League.

Xem trực tiếp Liverpool vs Man City, 1h45 ngày 5/4 (tứ kết C1 châu Âu) ở đâu?

Xem trực tiếp lượt đi tứ kết Champions League: Liverpool vs Man City (1h45 ngày 5/4). Trận đấu sẽ được phát trên truyền hình K+. (Ảnh: Twitter)

Rạng sáng ngày 5/4 theo giờ Việt Nam, Cúp C1 Champions League sẽ trở lại với những trận đấu diễn ra ở lượt đi vòng Tứ kết. 2 cặp đấu đầu tiên sẽ là Liverpool vs Man City và Barcelona vs AS Roma.

Thông tin mới nhất được cập nhật từ truyền hình số vệ tinh K+ cho thấy cả hai trận tứ kết nói trên sẽ được phát sóng qua hệ thống truyền hình K+. Cụ thể hơn, lịch phát sóng vào ngày 5/4 sẽ như sau:

Liverpool vs Man City: Trực tiếp lúc 1h45 ngày 5/4 trên kênh K+PM

Barcelona vs AS Roma: Trực tiếp lúc 1h45 ngày 5/4 trên kênh K+PC

Cặp đấu giữa Liverpool vs Man City được đánh giá là một trong những cặp đấu ngang sức ngang tài nhất ở vòng tứ kết. Cả hai đội bóng đều đang có phong độ cao ở Premier League, đặc biệt là Man City. Họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa Manchester United đến 16 điểm.

Ở cặp đấu còn lại, Barcelona được dự đoán sẽ gặp đôi chút khó khăn trước đối thủ AS Roma. Tuy nhiên trong những lần gặp nhau gần đây giữa hai đội, chiến thắng thường thuộc về Barcelona. Do đó những người hâm mộ đội bóng Tây Ban Nha hoàn toàn có thể tin tưởng về một kết quả tích cực.

Các trận lượt về giữa 2 cặp đấu này sẽ diễn ra vào ngày 11/4 tới. Vnbongda sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý vị về lịch thi đấu cũng như lịch tường thuật trực tiếp các trận đấu lượt về tứ kết cúp C1 Champions Lague.

Hải Sơn/Theo MASK Online