Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi nhận lương 'khủng' tại Hàn Quốc

THỨ NĂM, 08/02/2018 13:46:56

Cụ thể, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi nhận mức lương khoảng 45 triệu đồng mỗi tháng, gấp 4 lần so với những gì anh nhận tại Việt Nam tại CLB Siheung City ở hạng nghiệp dư Hàn Quốc.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi nhận lương 'khủng' tại Hàn Quốc

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi trong màu áo của CLB Siheung City (Ảnh: Zing.vn)

Mới đây, CLB nghiệp dư của Hàn Quốc, Siheung City đã hoàn tất bản hợp đồng với cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi. Hợp đồng của cầu thủ này với Siheung City có thời hạn từ ngày 1/2/2018 đến 31/1/2019.

Thậm chí, Nguyễn Hữu Khôi còn nhận mức lương "khủng" lên tới gần 45 triệu đồng mỗi tháng (không có tiền lót tay), tức cao hơn 4 lần so với mức lương anh nhận được khi còn khoác áo Nam Định (khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng). Con số này thậm chí còn ngang ngửa với nhiều cầu thủ nội hàng đầu tại V.League.

Hữu Khôi mới hội quân tại Trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM) đầu tháng này nhưng anh đã hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới. Cụ thể, ở trận giao hữu gặp CLB Bình Phước chiều 7/2, Hữu Khôi chính là tác giả của bàn thắng duy nhất đem về chiến thắng cho đội nhà. Hiện tại, anh chờ visa để sớm sang Hàn Quốc để tập luyện và thi đấu.

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Khôi nhận lương khủng tại Hàn Quốc
Nguyễn Hữu Khôi trong màu áo của U23 Việt Nam (Ảnh: Khampha.vn)

Về thương vụ này, người đại diện đưa Hữu Khôi sang Hàn Quốc đã có những chia sẻ: "Siheung City FC là CLB nằm ở khu vực có rất đông người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc".

"Do đó, họ đặt vấn đề với tôi về việc tìm một chân sút từng khoác áo tuyển. Tôi giới thiệu Hữu Khôi và nhanh chóng được chấp thuận. Thời gian tới, CLB này sẽ sửa sang khán đài để kéo khán giả Việt Nam đến sân nhiều hơn".

Trước Hữu Khôi, Lương Xuân Trường và Nguyễn Hữu Anh Tài là những cầu thủ Việt Nam đã thi đấu Hàn Quốc. Tuy nhiên ở mùa bóng 2018, họ sẽ trở về để khoác áo CLB HAGL thi đấu tại V.League. 

Thái Duy/Theo MASK Online