Jordan công bố danh sách tập trung cho cuộc đối đầu với Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019

CHỦ NHẬT, 18/03/2018 08:11:00

Mới đây, ĐT Jordan đã chính thức chốt danh sách các cầu thủ cho đợt tập trung sắp tới nhằm chuẩn bị cho lượt trận thứ ba vòng loại Asian Cup 2019 với ĐT Việt Nam.

Jordan công bố danh sách tập trung cho cuộc đối đầu với Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019

ĐT Jordan công bố danh sách cầu thủ cho cuộc đối đầu sắp tới với ĐT Việt Nam (Ảnh: jfa.com.jo)

Danh sách trong đợt tập trung lần này của Jordan sẽ gồm 23 cầu thủ, trong đó vẫn có sự góp mặt của những cầu thủ từng tham dự trận lượt đi với ĐT Việt Nam như Yaseen Al-Bakhit hay Hamza Al-Dardour.

Chia sẻ về bản danh sách tập trung này, HLV trưởng Jamal Abu-Abed cho biết:

"Chúng tôi chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển quốc gia theo định hướng của mình. Việc một vài cầu thủ không xuất hiện xuất phát từ chấn thương hay những lý do riêng. Cùng với đó là sự tiến bộ đáng chú ý của những cầu thủ khác.

Họ đã tập luyện, thi đấu chăm chỉ và xứng đáng góp mặt trong bản danh sách này. Chúng tôi sẽ hướng tới VCK Asian Cup 2019 và tạo cơ hội cho tất cả những cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì họ xứng đáng được góp mặt trong đội tuyển đến UAE vào năm 2019. Dần dần, bản danh sách sẽ được rút gọn lại”.

Jordan công bố danh sách tập trung cho cuộc đối đầu với Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019
Danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Jordan (Ảnh: Jordan Football)

Theo kế hoạch, đội tuyển Jordan sẽ có trận đấu giao hữu với Kuwait vào ngày 21/3 tới trước khi chạm trán với ĐT Việt Nam vào ngày 27/3. 

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng đang rất tích cực để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với ĐT Jordan. Ông cùng các trợ lý đã chia nhau đến theo dõi các trận đấu tại V.League trong 2 vòng đấu vừa qua.

Hiện tại, Jordan và Việt Nam đều đã chính thức vượt qua vòng loại Asian Cup 2019 và trận đấu sắp tới có ý nghĩa phân định ngôi nhất, nhì vòng loại của cả hai đội.

Hồng Phú / Theo MASK Online