Huyền thoại Arsenal Tony Adams ứng cử vị trí HLV trưởng ĐT Singapore

Thứ năm, 26/04/2018 20:46:21

Huyền thoại của Arsenal, Tony Adams đã nộp đơn ứng cử vào vị trí HLV trưởng ĐT Singapore hiện đang bị bỏ trống.

Huyền thoại Arsenal Tony Adams ứng cử vị trí HLV trưởng ĐT Singapore

Tony Adams sẽ trở thành HLV trưởng của ĐT Singapore? (Ảnh: Fourfourtwo)

Hiện tại, vị trí HLV trưởng của ĐT Singapore đang bị bỏ trống sau khi HLV Sundramoorthy đã từ chức vào tháng Tư vừa qua. Trong hơn 1 năm tại vị, HLV Sundramoorthy chỉ giúp ĐT Singapore giành được 3 chiến thắng, hòa 5 trận và để thua tới 15 lần, qua đó tụt xuống vị trí thứ 173 trên BXH FIFA.

Điều này khiến LĐBĐ Singapore (FAS) đang ráo riết tìm người thay thế. Và mới nhất, theo thông tin từ Channel News Asia, huyền thoại của Arsenal - Tony Adams - đã nộp đơn ứng cử vào "ghế nóng" tại ĐT Singapore.

Xác nhận với Channel News Asia, cựu danh thủ tuyển Anh cho biết: "Tôi nhận được nhiều lời đề nghị ở gần nhà hơn (nước Anh), nhưng tôi biết FAS (LĐBĐ Singapore) đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới".

Huyền thoại Arsenal Tony Adams ứng cử vị trí HLV trưởng ĐT Singapore
Tony Adams có thành tích toàn thua cả 7 trận khi dẫn dắt Granana (Granada FC)

Dù giành được nhiều danh hiệu khi còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng sự nghiệp của Tony Adams lại khá lận đận. Cựu trung vệ 51 tuổi không giành được nhiều thành công khi dẫn dắt những đội bóng tầm trung tại Anh, Azerbaijan và Tây Ban Nha.

Mới nhất, Tony Adams đã dẫn dắt Granada tại La Liga với thành tích toàn thua cả 7 trận, trước khi bị sa thải vào cuối mùa 2016/17.

Thái Duy/Theo MASK Online