Rời Indonesia, Michael Essien bất ngờ muốn tới Singapore chơi bóng

THỨ NĂM, 17/05/2018 09:01:00

Cựu sao Chelsea thừa nhận yêu thích Singapore, và anh muốn các đội bóng ở đó mời mình về thi đấu trong mùa giải tới.

Rời Indonesia, Michael Essien bất ngờ muốn tới Singapore chơi bóng

Michael Essien muốn chuyển qua Singapore sau khi rời Indonesia. (Ảnh: Goal)

Trả lời phỏng vấn trên Goal.com Singapore, Michael Essien, ngôi sao một thời của Chelsea,  bày tỏ ước muốn được tới Singapore thi đấu.

Hiện tại anh đang thất nghiệp sau khi kết thúc hợp đồng với Persib Bandung, khi được các phóng vấn đặt vấn đề về việc tới Singapore thi đấu, anh tỏ ra thích thú:

"Hãy bảo các câu lạc bộ tới và mua tôi đi. Tôi rất thích Singapore, đất nước này rất sạch sẽ, ấm áp, con người thì đa số nói tiếng Anh và thân thiện. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu được thi đấu ở đây vì vậy hãy kêu gọi các đội bóng đến đàm phán".

Tiền vệ người Ghana được coi như một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới bóng đá, đặc biệt là thời đỉnh cao anh còn thi đấu cho Chelsea.

Khi được hỏi về những khoảng thời gian đáng nhớ, Essien thổ lộ:

"Tôi có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Chelsea. Tôi không thể xác định được khoảnh khắc cụ thể nào nhưng lúc vui nhất là khi tôi được niềm vinh dự kí hợp đồng với Chelsea, đó là một đội bóng tuyệt vời".

Micheal Essien chắc chắn sẽ quay trở lại Chelsea và có cơ hội sống lại những ngày hoàng kim của minh khi cùng các cựu cầu thủ Chelsea sẽ có trận đấu để vinh danh Ray Wilkins, huyền thoại của đội bóng vừa qua đời hồi tháng 3.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online