NÓNG: Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriram United thanh lý hợp đồng?

Thứ sáu, 09/03/2018 07:00:00

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã bất ngờ bị CLB Buriram United thanh lý hợp đồng sớm, mặc dù mới gia nhập cách đây 2 tháng.

NÓNG: Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriram United thanh lý hợp đồng?

Hoàng Vũ Samson sớm chia tay Buriram United. (Ảnh: BuriramUnitedFC)

Theo truyền thông Thái Lan, CLB Buriram United đã quyết định thanh lý hợp đồng sớm với Hoàng Vũ Samson. Trang Twitter Thai League Football, được quản lý bởi một nhóm phóng viên thể thao người nước ngoài đang làm việc tại Thái Lan khẳng định 2 bên đã đi đến bước cuối cùng trong việc thanh lý hợp đồng. "Burriram đã quyết định thanh lý hợp đồng với Hoàng Vũ Samson. Cầu thủ mang 2 quốc tịch Việt Nam và Nigeria mới chỉ ra sân 2 lần sau 4 vòng đấu tại Thai League", trang này đưa tin.

NÓNG: Hoàng Vũ Samson bất ngờ bị CLB Buriram United thanh lý hợp đồng?
Ảnh: Chụp màn hình

Tiền đạo 29 tuổi này mới chỉ gia nhập đội chủ sân Thunder Castle từ Hà Nội FC vào đầu tháng 1 vừa qua. Tại Thai League T1, Hoàng Vũ Samson chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị và thi đấu vỏn vẹn 33 phút cho CLB Buriram United sau 4 vòng đấu. Trong khi đó, tiền đạo 29 tuổi này lại không được đội chủ sân Thunder Castle đăng ký thi đấu tại AFC Champions League.

Theo ghi nhận, Hoàng Vũ Samson không thể cạnh tranh với hai ngoại binh Diogo và Edgar Silva về mặt trình độ chuyên môn. Mặt khác AFC Champions League chỉ cho phép mỗi CLB chỉ được đăng ký tối đa ba ngoại binh châu lục khác và một ngoại binh châu Á. Trong khi đó CLB Buriram United đã đủ số lượng 4 ngoại binh là Andres Tunes, Yoo Jun-su, Diogo và Edgar Silva.

Thành Đạt / Theo MASK Online