Rộ tin đồn 2 sao trẻ Campuchia chuẩn bị chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu

THỨ NĂM, 31/05/2018 09:24:00

Báo chí Campuchia đồn đoán rằng chuẩn bị có tới 2 ngôi sao trẻ của nước này chuyển bị chuyển sang thi đấu tại Tây Ban Nha, đó là bộ đôi Chreng Polroth và Sin Kakada.

Rộ tin đồn 2 sao trẻ Campuchia chuẩn bị chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu

Tiền vệ ĐT Campuchia - Chreng Polroth (Ảnh: Sabay)

Hiện tại, Chreng Polroth đang thi đấu trong màu áo của CLB National Defense Ministry (thuộc sở hữu Bộ Quốc phòng Campuchia) ở giải vô địch bóng đá Campuchia. Dù mới 20 tuổi nhưng Polroth đã là một trụ cột của đội tuyển quốc gia khi có được 2 bàn thắng sau 22 lần ra sân thi đấu.

Một trong 2 bàn thắng đó chính là cú sút xa đẳng cấp vào lưới ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2016. Ở trận này, Polroth cũng có pha sút phạt từ khoảng cách lên tới 30m đi trúng cột dọc của ĐT Việt Nam.

Theo đó, báo chí Campuchia đồn đoán rằng bến đỗ tiếp theo của Polroth sẽ là Tây Ban Nha, mà cụ thể là Valencia B hoặc Nucia FC - đội bóng đang chơi tại giải hạng Tư Tây Ban Nha. Trước đó, Polroth cũng từng lọt vào "mắt xanh" của một số CLB Thái Lan như Chonburi.

Rộ tin đồn 2 sao trẻ Campuchia chuẩn bị chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu
Tiền vệ của CLB Phnom Penh Crown - Sin Kakada

Một cầu thủ khác của Campuchia cũng được đồn đoán là chuẩn bị tới Tây Ban Nha thi đấu là tiền vệ trẻ Sin Kakada. Trong SEA Games 29 vừa qua tại Malaysia, Sin Kakada cũng được triệu tập vào danh sách tham dự của U22 Campuchia. 

Theo đó, cầu thủ này cũng được đồn tới Nucia FC - đội bóng đang chơi tại giải hạng Tư Tây Ban Nha - giống như Chreng Polroth. Hiện tại, Sin Kakada đang thi đấu cho CLB Phnom Penh Crown tại quê nhà.

Thái Duy/Theo MASK Online