Thái Lan thua sát nút Slovakia ở chung kết King's Cup 2018

Chủ nhật, 25/03/2018 21:32:00

Dù được chơi trên sân nhà nhưng ĐT Thái Lan đã để thua Slovakia với tỉ số 2-3 trong trận chung kết và không thể bảo vệ thành công chức vô địch King's Cup 2018.

Thái Lan thua sát nút Slovakia ở chung kết King's Cup 2018

ĐT Thái Lan đã thất bại trước ĐT Slovakia trong trận chung kết King's Cup 2018 (Ảnh: Fox Sports Asia)

Dù thiếu vắng ngôi sao số 1 Marek Hamsik trong đội hình nhưng ĐT Slovakia vẫn được đánh giá cao hơn hẳn ĐT Thái Lan ở trận chung kết King's Cup 2018. Ngay phút 10, Ondrej Duda đã dễ dàng đệm bóng cận thành, hạ gục thủ môn Kawin Thamsatchanan mở tỉ số trận đấu.

Chưa dừng lại ở đó, đến phút 34, Robert Mak nhân đôi cách biệt với pha dứt điểm chéo góc cực kì hiểm hóc. Tuy nhiên, ngay trước khi hiệp 1 khép lại, Jakkraphan Kaewprom đã dễ dàng đệm bóng vào lưới trống sau sai lầm của thủ môn  Michal Sulla, nhen nhóm hy vọng cho ĐT Thái Lan.

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn không có nhiều thay đổi. Với lợi thế sân nhà, ĐT Thái Lan cố gắng đẩy cao đội hình hòng tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, khi chưa thể tìm được bàn gỡ thì ĐT Thái Lan đã phải nhận bàn thua thứ 2 sau pha cứa lòng bằng chân trái cực kì kĩ thuật của Erik Pacinda.

Sau đó, ĐT Thái Lan cố gắng dồn ép đối thủ nhưng họ chỉ có được 1 bàn thắng do công của Pansa Hemviboon ở phút 79.

Chung cuộc, ĐT Thái Lan thất bại với tỉ số 1-2 trước ĐT Slovakia và không thể bảo vệ thành công chức vô địch King's Cup 2018.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Thái Duy/Theo MASK Online