Conte: Hazard sẽ bước lên một đẳng cấp mới ở Champions League

THỨ TƯ, 27/09/2017 11:52:00

VnBongda.vn - HLV Antonio Conte sẽ để Eden Hazard đá chính lần thứ hai trong mùa giải này trong cuộc đối đầu với Atletico Madrid và tin rằng cầu thủ người Bỉ sẽ "bước lên một đẳng cấp mới".

Conte: Hazard sẽ bước lên một đẳng cấp mới ở Champions League

Hazard đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Atletico Madrid (Ảnh: The Guardian)

Lần đá chính trước đó của Hazard là trước Nottingham Forest tại League Cup sau khi trở lại sau ca phẫu thuật mắt cá chân trong mùa hè.

Tuy nhiên ngôi sao 26 tuổi, người dự kiến sẽ kí vào bản hợp đồng dài hạn tại sân Stamford Bridge với mức lương 300 nghìn bảng/tuần, vẫn chưa để quá nhiều dấu ấn cùng Chelsea tại đấu trường châu Âu. Và Conte tin rằng học trò của mình đã sẵn sàng khẳng định bản thân tại đấu trường này.

"Mùa giải trước Eden cậu ấy chơi rất tốt và đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch quốc gia của chúng tôi. Cậu ấy thể hiện tài năng cho chứng minh mình là một cầu thủ giỏi, một cầu thủ hàng đầu.

Nhưng tôi nghĩ giải đấu này sẽ rất quan trọng với cậu ấy và với cả chúng tôi nữa. Nó sẽ đưa bạn lên một đẳng cấp khác. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn có thể làm được. Bây giờ cậu ấy đã hoàn toàn sung sức và sẵn sàng cho cuộc đối đầu vào ngày mai. Tôi nghĩ thời điểm này rất thích hợp".

Chelsea sẽ có chuyến hành quân đến sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 1h45' ngày 28/9.

Lịch thi đấu các trận đêm nay

Trật tự bảng C sau lượt trận đầu tiên

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa