Hé lộ SVĐ tổ chức chung kết Champions League 2018-19

Thứ năm, 21/09/2017 09:33:00

VnBongda.vn - Trong cuộc họp của Ủy ban Điều hành UEFA diễn ra tại Nyon, Thụy Sĩ, SVĐ Wanda Metropolitano của Atletico Madrid đã thống nhất được lựa chọn là nơi tổ chức trận chung kết Champions League năm 2019.

Hé lộ SVĐ tổ chức chung kết Champions League 2018-19

SVĐ Wanda Metropolitano vừa được khánh thành cách đây không lâu (Ảnh: Atletico Madrid)

Trước đó, SVĐ Olympic (Baku - Azerbaijan) và sân Wanda Metropolitano (Madrid - Tây Ban Nha) là hai cái tên cuối cùng của danh sách ứng viên tổ chức trận chung kết UEFA Champions League 2019.

Và sau khi các quan chức UEFA nhóm họp, sân nhà của Atletico Madrid là nơi được lựa chọn. Sân Olympic của thủ đô Baku, Azerbaijan - 1 trong các sân phục vụ Euro 2020 - là nơi tổ chức trận chung kết Europa League 2019.

Lần cuối cùng thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đăng cai tổ chức một trận chung kết Champions League là năm 2010 khi Inter Milan đánh bại Bayern Munich trên sân Santiago Bernabeu để lên ngôi vô địch.

Cuộc họp của Ủy ban điều hành UEFA cũng đã ra quyết định sân Ferencváros (Budapest - Hungary) là nơi diễn ra trận chung kết Champions League 2019 dành cho nữ và sân Besiktas (Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ) là địa điểm tranh Siêu cúp châu Âu.

Hồng Phú / Theo MASK Online

Châu Âu

Ronaldo được giảm án phạt, sẵn sàng đối đầu với Man United tại Old Trafford

Ronaldo được giảm án phạt, sẵn sàng đối đầu với Man United tại Old Trafford

Ronaldo nhiều khả năng sẽ có thể thi đấu với Man United ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Cúp C1 châu Âu khi anh chỉ bị phạt 1 trận sau chiếc thẻ đỏ trực tiếp trong trận gặp Valencia.