Hơn 200.000 ký tên yêu cầu UEFA, FIFA phạt nặng Ramos vì làm Salah chấn thương

THỨ HAI, 28/05/2018 10:45:00

Các cổ động viên trên thế giới, đặc biệt là fan Liverpool, đã cùng nhau yêu cầu UEFA có những hình phạt cho Sergio Ramos bằng cách kí tên trên trang web kiến nghị change.org.

Hơn 200.000 ký tên yêu cầu UEFA, FIFA phạt nặng Ramos vì làm Salah chấn thương

Tình huống va chạm giữa Ramos và Salah. (Ảnh: Goal)

Trong trận chung kết Champions League hôm qua, Sergio Ramos đã có va chạm với Mohamed Salah khiến tiền đạo này chấn thương và có khả năng bỏ lỡ World Cup.

Nhiều người cho rằng đó là hành vi cố tình triệt hả đối thủ từ phía hậu vệ của Real Madrid.

Thông qua trang web change.org, các cổ động viên trên thế giới đã đưa ra một bản kiến nghị yêu cầu UEFA trừng phạt Sergio Ramos vì hành vi chơi xấu của mình.

Hơn 200.000 người đã cung cấp chữ kí trên trang này.

Sergio Ramos không còn xa lạ gì đối với sự thù ghét từ bên ngoài Madrid bởi vì lối chơi tiểu xảo của trung vệ này.

Hiện anh được coi là kẻ thù số một của cộng đồng cổ động viên trên thế giới sau khi anh khiến Salah phải rời sân sớm vì chấn thương.

Bản kiến nghị trên trang web change.org đã có được hơn 200.000 chữ kí tới thời điểm này với nội dung như sau:

"Sergio Ramos đã cố tình giữ tay, vật xuống sân khiến Salah bị trật khớp vai và nhiều khả năng sẽ không thể tham dự World Cup 2018.

Ramos là tấm gương khủng khiếp cho thế hệ cầu thủ trong tương lai. Thay vì chiến đấu một cách công bằng, anh ta dùng thủ đoạn để triệt hạ đối thủ.

UEFA và FIFA hãy đưa ra án phạt cho Ramos để đảm bảo tính công bằng cho môn thể thao vua".

Sau trận đấu hôm qua, Sergio Ramos đã có những lời gửi đến Salah và chúc cầu thủ này mau chóng bình phục thông qua Twitter:

"Bóng đá là thế, đôi khi nó cho chúng ta những mặt tốt xấu khác nhau. Trên hết, chúng ta vẫn là bạn bè. Hồi phục nhanh nhé, Mo Salah".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online