PSG thắng đậm Bayern, Kylian Mbappe tuyên bố "đây mới chỉ là khởi đầu"

THỨ NĂM, 28/09/2017 09:46:00

VnBongda.vn - Paris Saint-Germains đã giành chiến thắng giòn giã 3-0 trước Bayern Munich trước sự chứng kiến của các khán giả nhà. Tuy nhiên theo Kylian Mbappe, mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu.

PSG thắng đậm Bayern, Kylian Mbappe tuyên bố

PSG giành chiến thắng vang dội với tỉ số 3-0 trước Bayern Munich (Ảnh: ESPN)

Tuy không ghi bàn vào đêm qua, nhưng Mbappe đã có một trận đấu rất tốt. Anh kiến tạo để Edinson Cavani nâng tỉ số lên 2-0 trong hiệp 1 và tạo ra một cơ hội dứt điểm ngon ăn cho Neymar trong hiệp 2. 

Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp vẫn khiêm tốn chia sẻ về thắng lợi của đội bóng. Mbappe cho biết:

"Câu chuyện mới chỉ bắt đầu. Chúng tôi biết mình phải thi đấu thật tốt trước một đội bóng mạnh và chúng tôi đã làm được. Những sự kì vọng là rất cao. Đó cũng là điều bình thường sau một kì chuyển nhượng vừa qua của chúng tôi. Đội bóng đã có một màn trình diễn hoàn hảo và bây giờ chúng tôi đang hướng đến cuộc đối đầu tiếp theo vào ngày thứ Bảy. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Tôi có hài lòng không khi phải ngồi dự bị ư? Thử hỏi xem có ai hài lòng nếu phải ngồi dự bị không? Một trong những công việc của huấn luyện viên là biết làm thế nào để tất cả các cầu thủ đều được thi đấu".

Trong khi đó, HLV Unai Emery cũng dành những lời khen cho cậu học trò và cảm thấy đội bóng ông đang dẫn dắt đã cùng đẳng cấp với Bayern Munich và Barcelona.

"Ngày hôm nay, chúng tôi giống như Barca hay Bayern vậy. Còn về Kylian? Cậu ấy đang tiến bộ và ngày càng giỏi hơn. Cậu ấy có khát khao và tài năng, điều này sẽ thúc đẩy đội phát triển. Đó là những gì chúng tôi suy nghĩ khi mua cậu ấy"

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa