Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Sir Alex Ferguson muốn xem Ronaldo đá chung kết Champions League

THỨ TƯ, 09/05/2018 10:52:00

Sir Alex Ferguson đã nói đùa về việc bay đến Kiev để dự khán trận chung kết Champions League sau khi vừa tỉnh dậy sau ca phẫu thuật.

Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Sir Alex Ferguson muốn xem Ronaldo đá chung kết Champions League

Dù mới tỉnh dậy sau 3 ngày hôn mê, Sir Alex vẫn giữ được sự tếu táo trong lời nói của mình. (Ảnh: @ManUtd)

Sau 3 ngày hôn mê từ ca phẫu thuật xuất huyết não, Sir Alex Ferguson đã tỉnh dậy và có thể trò chuyện với người thân và bạn bè.

Theo The Sun, những lời đầu tiên sau khi hồi tỉnh của Sir Alex là hỏi về kết quả trận đấu cuối cùng mùa giải của Doncaster Rovers với Wigan, nơi con trai ông Darren Ferguson làm huấn luyện viên trưởng. 

“Trận đấu của Doncaster sao rồi?” Sir Alex hỏi câu đầu tiên trước khi nói về những trận đấu sắp tới của Manchester United và Liverpool 

“Vâng, tất nhiên là trận chung kết cúp FA tôi không đi xem được rồi, nhưng còn trận ở Kiev thì sao?”

Gia đình của HLV huyền thoại này được cho là rất vui mừng và yên tâm với tình trạng tiến triển tốt đẹp của ông sau khi phẫu thuật.

Theo nguồn tin của MU từ The Sun Sir Alex rất muốn tới xem trận chung kết Champions League để theo dõi người học trò cũ Cristiano Ronaldo thi đấu.

Nhưng tình hình hiện tại thì Sir Alex cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, và phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt của bác sĩ để có thể hồi phục hoàn toàn.

Sir Alex Ferguson bị xuất huyết não vào cuối tuần trước, có rất nhiều tin nhắn cầu nguyện, động viên từ người hâm mộ, các học trò và đồng nghiệp cũ gửi đến ông trong lúc phẫu thuật cấp cứu.

Tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Sir Alex Ferguson muốn xem Ronaldo đá chung kết Champions League
Lịch thi đấu, kết quả đá bù vòng 31 Ngoại hạng Anh và bảng xếp hạng hiện tại

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online