Barcelona chọn Ozil là phương án dự phòng nếu không mua được Coutinho

THỨ SÁU, 01/09/2017 16:33:00

VnBongda.vn - Barcelona được cho là sẽ chuyển hướng sang tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal nếu vào giờ chót không thể thuyết phục Liverpool bán Philippe Coutinho.

Barcelona chọn Ozil là phương án dự phòng nếu không mua được Coutinho

(Ảnh: Getty)

Barcelona đã phá kỷ lục chuyển nhượng của chính họ để mang về Ousmane Dembele với giá 105 triệu Euro nhằm thay thế Neymar. Tuy nhiên gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn muốn mua thêm Philippe Coutinho từ Liverpool để tăng cường lực lượng. Quyết tâm này được thể hiện bằng việc CLB sẵn sàng chi số tiền thậm chí còn cao hơn cả mức giá mà họ đã mua Dembele để chiêu mộ bằng được Coutinho.

Tuy nhiên, theo tờ báo Tây Ban Nha COPE, trong trường hợp không thể  mua được Coutinho, Barcelona sẽ chuyển hướng sang một tiền vệ kiến tạo lối chơi khác, đó là Mesut Oezil của Arsenal.

Oezil được định giá khoảng 55 triệu Bảng, hiện chỉ còn chưa đầy 1 năm hợp đồng với Arsenal và không tỏ ra mặn mà lắm với việc gia hạn hợp đồng. Khúc mắc lớn nhất giữa tiền vệ người Đức và Arsenal là việc anh đòi hỏi mức lương mới lên tới 350.000 Bảng/tuần, cao hơn so với những gì Barcelona muốn trả.

TM / Theo MASK Online
 

  • Từ khóa