Barkley bất ngờ quyết định không đến Chelsea ngay sau khi kiểm tra y tế

THỨ SÁU, 01/09/2017 10:43:00

VnBongda.vn - Dù Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Everton về mức giá 35 triệu bảng dành cho Ross Barkley, tuy nhiên cầu thủ này đã thay đổi quyết định vào phút chót vì vấn đề chấn thương của mình, theo tiết lộ của chủ tịch Everton Farhad Moshiri.

Barkley bất ngờ quyết định không đến Chelsea ngay sau khi kiểm tra y tế

Barkley đã bất ngờ quyết định ở lại Everton trong mùa hè này (Ảnh: ESPN FC)

Chelsea là đội bóng đã nỗ lực theo đuổi Barkley trong suốt mùa hè vừa qua và The Blues đã tiến gần tới việc chiêu mộ thành công cầu thủ 24 tuổi trong ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng khi số tiền được thỏa thuận xong và các điều khoản cá nhân cũng đã được chốt.

Tuy nhiên, chủ tịch Moshiri cho biết Barkley thay đổi suy nghĩ sau khi đến London kiểm tra y tế. Anh sẽ xem xét lại lựa chọn của mình vào tháng Một khi dự kiến đã bình phục chấn thương gân kheo.

Ông Moshiri trả lời Sky Sports: "Cả hai câu lạc bộ đã đồng ý với mức giá 35 triệu bảng và tôi nghĩ điều khoản cá nhân cũng đã xong. Sau cuộc kiểm tra y tế, tôi nghe thấy Paul Martin - người đại diện của Barkley - nói rằng cậu ấy đã thay đổi suy nghĩ và muốn xem xét lại vị trí của mình ở kì chuyển nhượng vào tháng Một.

Hiện cậu ấy đang bị chấn thương và tôi nghĩ cậu ấy ở lại với chúng tôi vì còn một năm hợp đồng nữa. Đấy là một bất ngờ lớn nhưng mới là bóng đá".

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa