BI HÀI: Leicester vuột mất tân binh vì đăng ký chậm... 14 giây

THỨ NĂM, 07/09/2017 12:03:00

VnBongda.vn - Leicester City vẫn đang cố gắng hoàn thành bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng mang tên Adrien Silva từ Sporting Lisbon sau khi đội bóng nước Anh đã lỡ mất thời hạn cuối cùng để đăng ký cầu thủ người Bồ Đào Nha này chỉ 14 giây.

BI HÀI: Leicester vuột mất tân binh vì đăng ký chậm... 14 giây

Adrien Silva đã không thể hoàn tất việc chuyển tới Leicester trong mùa hè vừa qua (Ảnh: Serres/SIPA/Rex/Shutterstock)

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã từ chối chấp thuận việc đăng ký Silva khi các giấy tờ liên quan đến cuộc chuyển nhượng được chuyển đến muộn. 

Hệ thống điện tử đã ghi lại chính xác thời gian và trong trường hợp này các tài liệu về vụ chuyển nhượng được chuyển đến Liên đoàn bóng đá Anh FA chậm 14 giây so với hạn cuối. Các tài liệu sau đó được chuyển lên FIFA như một phần của biên bản các cuộc chuyển nhượng quốc tế.

Đại diện của FIFA cho biết: "Chúng tôi xác nhận rằng FIFA đã liên lạc với FA liên quan đến việc đăng ký của cầu thủ Adrien Silva và câu lạc bộ Leicester City. FIFA đã trả lời một cách thỏa đáng theo các quy định hiện hành".

Trước đó, Leicester hy vọng rằng thương vụ này vẫn sẽ được thông qua. FA cũng đang cố gắng để hỗ trợ Leicester. Cơ quan quản lý bóng đá Anh đã làm việc với FIFA để tìm kiếm những hướng dẫn cho Leicester trong trường hợp này tuy nhiên mọi việc có vẻ như không khả quan.

Sau thông báo của Liên đoàn bóng đá thế giới, có lẽ tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ phải chờ đến tháng Giêng để chính thức khoác áo Leicester City.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa