CHÍNH THỨC: Chelsea xác nhận đạt thỏa thuận bán Costa cho Atletico

Thứ năm, 21/09/2017 20:02:00

VnBongda.vn - Để có thể đưa Costa về lại Tây Ban Nha, Atletico sẽ phải trả cho Chelsea số tiền lớn hơn rất nhiều những gì mà CLB thành London đã bỏ ra để mua anh 3 năm trước.

CHÍNH THỨC: Chelsea xác nhận đạt thỏa thuận bán Costa cho Atletico

(Ảnh: Marca)

Trang chủ của CLB bóng đá Chelsea mới đây đã thông báo về việc đạt được thỏa thuận về việc bán Diego Costa cho Atletico Madrid. Bản tin cho biết bản hợp đồng sẽ chính thức hoàn tất sau khi Costa đạt được thỏa thuận cá nhân với Atletico và vượt qua bài kiểm tra y tế. Tuy nhiên bản tin của Chelsea không tiết lộ về giá trị của vụ chuyển nhượng này.

Theo nguồn tin trước đó của tờ Marca Tây Ban Nha, trong ngày hôm nay 21/9, mọi khúc mắc tồn tại giữa Chelsea và Atletico trước đó đã được giải quyết ổn thỏa. Tâm điểm là mức giá chuyển nhượng của Costa.

Theo đó Atletico sẽ phải trả cho Chelsea tối đa lên tới 65 triệu Euro, cao hơn rất nhiều con số 35 triệu Bảng mà Chelsea bỏ ra để mua tiền đạo này từ chính Atletico 3 năm trước.

Top 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 5 giải NHA

Theo Marca, Atletico sẽ phải trả trước cho Chelsea 55 triệu Euro, 10 triệu Euro còn lại sẽ được trả theo các điều khoản phụ tùy vào phong độ thi đấu.

Sau khi đạt được thỏa thuận quan trọng trên, 2 CLB sẽ tiến hành trao đổi các giấy tờ cần thiết, sau đó Costa sẽ bay sang Madrid để tiến hành kiểm tra y tế theo đúng thủ tục.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Costa dự kiến sẽ được ra mắt tại SVĐ mới Estadio Wanda Metropolitano vào thứ Bảy này, song sẽ chưa thể tham dự trận đấu với Sevilla vì Atletico vẫn đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng, có thời hạn đến tháng 1/2018.

TM / Theo MASK Online