CLB Trung Quốc tự tin chiêu mộ Carlos Tevez

THỨ HAI, 05/12/2016 17:57:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin Shenhua News, CLB Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) đang trên bàn đàm phán chiêu mộ Carlos Tevez từ Boca Juniors.

CLB Trung Quốc tự tin chiêu mộ Carlos Tevez

CLB Shanghai Shenhua rất muốn sở hữu Carlos Tevez. (Ảnh: Goal.com)

Được biết CLB Shanghai Shenhua đang rất nóng lòng muốn sở hữu chữ kí của Carlos Tevez, và đã đưa ra lời đề nghị mức lương cực kì hấp dẫn đối với tiền đạo người Argentina là 40 triệu euro/năm.

Chủ tịch Wu Xiaohui khẳng định CLB Shanghai Shenhua đang trên bàn đàm phán và sẽ thực hiện những bước đi đột phá trong thương vụ này.

“Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ để ký hợp đồng với Tevez, thời điểm hiện tại rất an toàn để nói rằng chúng tôi đã có những bước đi đột phá trong các cuộc đàm phán”.

“Nhưng vì nhiều lý do nên cả hai bên đều chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Chúng tôi đều có những vấn đề chưa được giải quyết và tôi sẽ thông báo chi tiết tới các bạn”.

“Chúng tôi sẽ thúc đẩy cuộc đàm phán và sẽ dành tặng các CĐV những điều ngạc nhiên đầy thú vị.” –  Chủ tịch Wu Xiaohui phát biểu trên Shenhua News.

Sau khi rời Juventus, tiền đạo Carlos Tevez đã trở lại CLB khởi nghiệp Boca Juniors vào tháng 7 năm 2015. Chân sút người Argentina đã ghi được 2 bàn thắng trong 9 trận tại Primera Division mùa giải 2016-2017 và mới lập cú đúp vào lưới Racing Club hôm Chủ nhật vừa qua.

Trong khi đó, CLB Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) được dẫn dắt bởi HLV Gustavo Poyet đã kết thúc mùa giải Super League 2016 ở vị trí thứ 4 và vẫn chưa vô địch lần nào kể từ khi thành lập vào năm 2004.

<video1>

VIDEO: Xem lại pha bỏ lỡ khó tin của Carlos Tevez trong trận đấu với Racing Club hôm Chủ nhật vừa qua

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa