Fernando Torres trở lại Premier League tái ngộ thầy cũ Benitez trong tháng 1 tới

Thứ hai, 13/11/2017 10:25:00

VnBongda.vn – Tiền đạo Fernando Torres có thể trở lại Premier League và tái ngộ với người thầy cũ Rafa Benitez tại Newcastle vào tháng 1 tới.

Fernando Torres trở lại Premier League tái ngộ thầy cũ Benitez trong tháng 1 tới

Torres và Benitez từng làm việc cùng nhau tại Liverpool (Ảnh: Getty Images)

Torres mới chỉ có 2 lần được ra sân ở mùa giải này cho Atletico Madrid. Và với sự xuất hiện của Diego Costa trong thời gian sắp tới, khả năng được thi đấu của chân sút 33 tuổi sẽ lại càng giảm sút.

Người đại diện của Torres đã cho biết thân chủ của mình có mong muốn được rời Atletico vào tháng 1 dưới dạng cho mượn và Newcastle và Southampton đang là những lựa chọn khả dĩ.

Trong đó, HLV Rafa Benitez của Newcastle từng có thời gian làm việc với El Nino tại Liverpool và Chelsea. Chính chiến lược gia người Tây Ban Nha là người đã mang anh về sân Anfield với mức giá 26,5 triệu bảng từ Atletico Madrid vào năm 2007.

Hiện Torres vẫn còn 18 tháng hợp đồng với đội bóng thủ đô Madrid. Anh đã có kế hoạch treo giày khi hợp đồng đáo hạn và muốn được giải nghệ tại đội bóng quê hương của mình. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Liverpool vẫn muốn được thi đấu nhiều hơn trong phần còn lại của mùa giải này.

Atletico Madrid sẽ xem xét những lời đề nghị trước khi quyết định để cựu đội trưởng đội bóng ra đi dưới dạng cho mượn vào tháng 1 hay không. Tuy nhiên, đội bóng nào muốn có sự phục vụ của tiền đạo 33 tuổi sẽ phải trả một phần tiền lương của anh khoảng 2,2 triệu bảng.

VIDEO: Newcastle 0-1 Bournemouth (Vòng 11 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online