HLV Wenger: Oezil không chịu gia hạn hợp đồng có thể sẽ có lợi cho Arsenal

THỨ HAI, 31/07/2017 15:41:00

Vnbongda.vn - HLV Wenger tin rằng việc Oezil muốn hoàn thành hết hợp đồng với Arsenal trước khi chuyển đi dưới dạng tự do có thể sẽ mang lại những lợi ích cho đội bóng này.

HLV Wenger: Oezil không chịu gia hạn hợp đồng có thể sẽ có lợi cho Arsenal

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Oezil không gia hạn hợp đồng với Arsenal dù chỉ còn 1 năm nữa là thỏa thuẫn giữa đôi bên sẽ chấm dứt, HLV Arsene Wenger tỏ ra lạc quan, thậm chí còn khẳng định ông "hoàn toàn vui vẻ" với quyết định của nhạc trưởng người Đức.

Ông Wenger cho rằng việc muốn tìm kiếm một bến đỗ mới sẽ khiến Oezil phải cố gắng chơi thật tốt trong mùa bóng tới nhằm tự "PR" cho bản thân mình.

"Điều đó không phải là vấn đề gì cả. Tôi nghĩ nó còn là tình huống tối ưu nhất. Vì sao? Bởi vì khi đã là một cầu thủ bóng đá, ai cũng muốn chơi tốt chô đến những ngày cuối cùng của hợp đồng. Cho dù hợp đồng chỉ còn một hay hai năm", ông Wenger nhấn mạnh.

Ông Wenger cũng nhận xét rằng các vụ chuyển nhượng tự do trong tương lai sẽ xuất hiện phổ biến hơn, đơn giản là vì các CLB không muốn mất quá nhiều tiền để chiêu mộ cầu thủ.

"Giá trị chuyển nhượng ngày một tăng, cả với những cầu thủ ở mức trung bình. Vì vậy tôi tin rằng trong vòng  năm tối, việc cầu thủ ở lại CLB đến hết hợp đồng trước khi chuyển đi sẽ trở thành rất phổ biến".

TM (Theo The Guardian)

  • Từ khóa