HLV West Ham: Costa, Coutinho dùng "kế bẩn" để đòi ra đi

THỨ SÁU, 18/08/2017 16:32:00

VnBongda.vn - HLV trưởng CLB West Ham Slaven Bilic bày tỏ sự thông cảm với những gì mà 2 HLV Jurgen Klopp và Antonio Conte đã phải trải qua, xung quanh lùm xùm chuyện tương lai của 2 ngôi sao Diego Costa và Philippe Coutinho.

HLV West Ham: Costa, Coutinho dùng

Cuộc chiến tranh lạnh giữa Costa và Chelsea vẫn chưa đến hồi kết (Ảnh: PA)

Theo Daily Mail, ngày hôm qua 17/8, HLV Slaven Bilic đã đưa ra ý kiến của mình về những lùm xùm xung quanh tương lai của Diego Costa và Philippe Coutinho.

"Quyền lực đang nằm nghiêng quá nhiều về phía cầu thủ và người đại diện của họ", ông Bilic nhận xét.

"Nó là điều rất khó khăn cho phía HLV. Tất nhiên chúng tôi đôi lúc cũng ở phía này hay phía kia trong các phi vụ chuyển nhượng, nhưng tôi chưa bao giờ và không bao giờ yêu cầu cầu thủ bỏ tập. Đó là điều hạ đẳng. Họ không bao giờ nên làm như vậy", HLV trưởng CLB West Ham nhấn mạnh.

Những lời chia sẻ với 2 đồng nghiệp Jurgen Klopp và Antonio Conte của ông Bilic được cho là xuất phát từ kinh nghiệm của ông trong một trường hợp tương tự, đó chính là vụ Dimitri Payet làm mình làm mẩy để được chuyển về Pháp chơi cho Marseille mùa giải trước.

Hiện tại vấn đề tương lai của Coutinho và Costa vẫn chưa đi đến hồi kết, khi mà thị trường chuyển nhượng mùa hè chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đóng cửa.

TM (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa